วันพุธ, 28 กุมภาพันธ์ 2567

Alice in borderland season 2 ตอน ที่ 1 เดือดมันส์ไม่เกรงใจใคร

Alice in borderland season 2 ตอน ที่ 1 เดือดมันส์ไม่เกรงใจใคร

Alice in borderland season 2 ตอน ที่ 1 เปิดมาตั้งแต่ตอนที่ 1 ก็เดือดมากเหนื่อยแบบไม่พักต่อจาก อลิซในแดนมรณะ ภาคที่ 1 ตัวละครยังคงเดินหน้าตามหาความจริงกันต่อไปเรื่อยๆ เริ่มเรื่องมาทั้งสีคนก็มายืนรอภาระกิจใหม่ที่แยกไฟแดงใหญ่เพื่อที่จะทำภาระกิจต่อไปให้สำเร็จแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมีพวกที่เคยอยู่ด้วยกันใน บีช ตั้งแต่ภาคแรกขับรถมารวมกันเพื่อเริ่มภาระกิจ แต่ทันใดนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้นและเกมก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยที่ยังไม่มีใครได้กดปุ่มเริ่ม

Alice in borderland season 2 ตอน ที่ 1 เดือดแบบไม่ตั้งพัก

ตัวเนื้อเรื่องยังคงให้ความน่าหลงไหลในบทและตัวละครที่มีความลึกลับซับซ้อน ในภาคนี้ทุกคนยังคนต้องเล่นเกมเพื่ออยู่รอดต่อไปอีกวันเหมือนกับภาคที่แล้วแต่ไม่จำเป็นต้องรอให้เควสเกิดขึ้นก่อน ทุกคนสามารถเลือกเล่นเกมได้ต้องการ มาในภาคนี้เราจะได้เห็นน่าตาของตัวละครที่สำคัญเพิ่มอีก alice in borderland season 2 netflix และตามมาด้วยความสนุกและความสับสนในตัวละครของ พระเอกและนางเอก ที่ดูเหมือนว่าความต้องการของของเขาทั้งสองคนจะไม่ตรงกัน และนี้อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ทั้งสองนั้นอาจจะผิดใจกันไปเลยก็ได้

Alice in borderland season 2 ตอน ที่ 1 เดือดแบบไม่ตั้งพัก

หากจะพูดว่า ซีรีส์ Alice in Borderland เป็นซีรส์ที่ทุกคนต้องดูอย่างมาก อลิสในแดนมรณะ ยังคงเป็นซีรีส์ที่ทำให้เราได้รู้จักความเป็นมนุษย์มากขึ้น มันสื่อให้เห็นถึงธาตุแท้ของทุกคนว่าแต่ละคนมีความรู้สึกนึกคิดยังไง และเมื่อความตายมาอยู่ตรงหน้าแล้ว เราจะเป็นคนแบบไหนใครเป็นยังไงเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้เคียงกับความตายมาก