วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

Amber Heard อาจจะได้ปลดนี้แล้ว หลังมีคนยื่นข้อเสนอ 9 ล้านดอลลาร์ ให้เธอมาร่วมแสดงหนังเรต X

Amber Heard อาจจะได้ปลดนี้แล้ว หลังมีคนยื่นข้อเสนอ 9 ล้านดอลลาร์ ให้เธอมาร่วมแสดงหนังเรต X

Amber Heard ดาราหนังสาวสุดงาม ที่กำลังขัดสนในด้านการเงินเนื่องจากถูกฟ้องเรียกค่าชดเชยจาก Johnny Depp ได้ถูกทาบทามให้มาร่วมแสดงหนังผู้ใหญ่ ด้วยราคามากถึง 9 ล้านดอลลาร์

ภายหลัง Amber Heard แพ้คดีและก็ถูกฟ้องเรียกค่าปรับจาก Johnny Depp ฐานะด้านการเงินของเธอก็เริ่มเสียกระบวน เนื่องจากว่าไม่มีงานแสดง รวมทั้งจำต้องชำระเงินค่าปรับเป็นเงินมากยิ่งกว่า 10 ล้านดอลลาร์

amber2

มีการกล่าวว่า Elaine Bredehoft ทนายของ Amber Heard ได้รับจดหมายจาก Veronica Madjarian ประธาน Zen Models โดยใจความของจดหมายนั้นเจาะจงไว้ว่า

“Zen Models เป็นเอเจนซี่หาดารานางแบบสาว แล้วก็ผลิตภาพยนตร์ พวกเราได้รับการติดต่อจากกรุ๊ปบริษัทภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่พอใจเสนอสัญญาว่าจ้างให้แก่ นางสาว Heard เพื่อทำงานผลิตวิดีโอความเพลิดเพลินสำหรับผู้ใหญ่”

amber1

สาระสำคัญของจดหมายนั้นสรุปได้ว่าเอเจนซี่ของ Zen Models ได้ยื่นข้อเสนอยินดีที่จะชำระเงิน 9 ล้านดอลลาร์ให้กับ Amber Heard โดยเธอจำเป็นที่จะต้องมาร่วมแสดงในโปรเจ็กต์ใหม่ที่จะเกิดขึ้น

ที่จริงแล้วคำสัญญานั้นมีมูลค่าอยู่ที่ 8 ล้านดอลลาร์เพียงแค่นั้น แต่ว่าจากการที่พวกเขาต้องการจะบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์ให้กับโรงพยาบาลเด็กที่ลอสแองเจลิส นั่นเลยทำให้ข้อแนะนำนี้มีมูลค่า 9 ล้านดอลลาร์

amber3

ถึงแม้จำนวนเงินจากข้อเสนอแนะนี้จะไม่ทำให้เธอปลดหนี้ทั้งหมดจากการแพ้คดี แม้กระนั้นมันก็นับว่าเป็นจำนวนเงินที่มากกว่าครึ่งที่เธอจะต้องใช้เลย นี่ก็เลยมองเป็นข้อแนะนำที่น่าดึงดูดมากมายอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่า Amber Heard จะรับข้อเสนอนี้หรือเปล่า หรือเธอจะหาวิถีทางกลับมาแสดงในแวดวงฮอลลีวูดอีกที พวกเราอาจจะจะต้องเฝ้าติดตามกันถัดไป