วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

Amber Midthunder เป็นแฟนตัวยงของ X-Men และ Avengers เผยอยากเข้าร่วม MCU

Amber Midthunder เป็นแฟนตัวยงของ X-Men และ Avengers เผยอยากเข้าร่วม MCU

นักแสดงสาวดาวรุ่งวัย 25 ปีอย่าง Amber Midthunder เพิ่งจะฝากผลงานเรื่องเยี่ยมไปหมาดๆ กับภาพยนตร์ Prequal ของแฟรนไชส์ Predator อย่าง Prey ได้ออกมาเปิดตัวเปิดใจอย่างชัดเจนระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Variety ว่า เธอเป็นแฟนตัวยงของ Marvel Cinematic Universe และอยากจะเข้าร่วมกับ MCU แบบสุดๆ

Amber-Midthunder1

ฉันเป็นแฟนตัวยงของ MCU เลยค่ะ ฉันรักภาพยนตร์ชุด X-Men มาก รวมถึงภาพยนตร์ Avengers ทุกภาคด้วยเหมือนกันค่ะ ฉันเป็นแฟนของ MCU มาโดยตลอดนั่นแหละ แล้ววันหลังเราค่อยมาคุยกันค่ะว่าฉันจะสามารถแสดงเป็นใครได้บ้าง

โดย Amber Midthunder เคยรับบทนำในซีรีส์ Legion ซึ่งเป็นซีรีส์ภายใต้การลิขสิทธิ์ของ Marvel มาก่อนนะ ซึ่งตัวซีรีส์ก็อ้างอิงจากไทม์ไลน์ของ X-Men ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับจักรวาลหลัก ซึ่งตัวละครจาก X-Men ก็ได้ถูกดึงเข้าสู่จักรวาล MCU อย่างเป็นทางการแล้ว

Amber-Midthunder3

ดังนั้นหาก Amber Midthunder จะได้รับโอกาสให้กลับมาสวมบทบาทเดิมอีกครั้งในจักรวาลหลัก เหมือนกับที่ Charlie Cox กลับมาสวมชุดแดร์เดวิลอีกครั้งก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใดนะว่า Amber Midthunder จะได้ก้าวเท้าเข้าสู่ MCU จริงๆ หรือไม่ แต่ก็มีแฟนแคสต์บางส่วนที่คิดว่าเธอควรจะมารับบทเป็น X-23 หรือลูกสาวของวูล์ฟเวอรีนใน MCU ซึ่งก็ดูมีความเป็นไปได้มากขึ้น

Amber-Midthunder2

เมื่อ Hugh Jackman จะกลับมารับบทเป็นโลแกนอีกครั้งใน Deadpool 3 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแฟนภาพยนตร์อย่างเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Marvel จะนำพาแฟรนไชส์ X-Men ไปในทิศทางไหน