วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

Ant-Man 3 Quantumania ทำรายได้สัปดาห์ที่ 2 ผิดคาด

ant man 3 สปอย
ant man 3 สปอย

หลังจาก Ant-Man 3 Quantumania เปิดตัวในประเทศอย่างยิ่งใหญ่ในสัปดาห์ก่อนด้วยรายรับในประเทศถึง 106 ล้านดอลลาร์ แต่จากกระแสปากต่อปากรวมถึงคำวิจารณ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก จะส่งผลโดยตรงต่อภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของมนุษย์มดเสียแล้วครับ

เว็บไซต์ Variety รายงานว่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Ant-Man 3 Quantumania

ทำรายได้ในประเทศได้เพียง 32.2 ล้านดอลลาร์เท่านั้น แอนท์แมน3 ซึ่งนับเป็นการทำรายรับสัปดาห์ที่ 2 ที่ย่ำแย่ที่สุดของภาพยนตร์ MCU เนื่องจากมันลดลงจาก

  • สัปดาห์แรกถึง 69% ครับ ตัวเลขดังกล่าวของ Ant-Man and the Wasp: Quantumania ใกล้เคียงกับ Thor: Love and Thunder ซึ่งรายรับตกลงกว่า 67%, Black Widow ก็มีรายรับร่วงลงกว่า 67.8%
  • ในสัปดาห์ที่ 2 และมีการเปิดตัวฉายพร้อมกันบน Disney+ และ Eternals ซึ่งเป็นผลงานเรื่องแรกจาก MCU ที่คว้ามะเขือเน่า ก็ทำรายรับลดลงกว่า 62% เช่นกันครับ

ในตอนนี้ ant man 3 สปอย ทำรายรับรวมทั่วโลกได้แล้วที่ 364 ล้านดอลลาร์ โดยแบ่งเป็นรายรับจากในประเทศที่ 167 ล้านดอลลาร์ และรายรับในตลาดต่างประเทศที่ 196 ล้านดอลลาร์

Ant-Man and the Wasp: Quantumania เป็นผลงานการกำกับของ Peyton Reed จาก Ant-Man ทั้ง 2 ภาค แสดงนำโดย Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michelle Pfeiffer, Michael Douglas, Jonathan Majors, Kathryn Newton และ Bill Murray ร่วมผจญภัยพร้อมกันในมิติควอนตัมได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ