วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

Anthony Mackie เผยความแตกต่างระหว่าง Captain America เวอร์ชั่นของเขากับ Chris Evans

Anthony Mackie เผยความแตกต่างระหว่าง Captain America เวอร์ชั่นของเขากับ Chris Evans

ระหว่างการสัมภาษณ์กับ Men’s Journal นักแสดงหนุ่มอย่าง Anthony Mackie ได้ถูกถามถึงตัวละครของเขาอย่าง แซม วิลสัน ในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Captain America : New World Order ว่าเขาจะสามารถเป็นกัปตันอเมริกาเวอร์ชั่นที่ดีกว่า Chris Evans ได้หรือไม่

CaptainAmerica2

ซึ่ง Anthony Mackie ก็ได้ตอบอย่างชาญฉลาดว่า “กัปตันอเมริกาเวอร์ชั่นของผมจะแตกต่างออกไปครับ

“สิ่งที่คุณต้องตระหนักเกี่ยวกับแซมก็คือ เขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ เขาไม่ได้รับการฉีดเซรั่มพิเศษ มันไม่มีสิ่งเหล่านั้นเลย เขามีแค่ปีกและเครื่องแบบที่เขาได้รับมาจากกองทัพเท่านั้น ดังนั้นทุกสิ่งที่ตัวละครของผมทำ เขาทำมันในฐานะคนธรรมดาทั่วไป

CaptainAmerica1

ดังนั้นเมื่อคุณมองเห็นเขา คุณก็จะคิดได้ว่า ‘ฉันเองก็สามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้เหมือนกัน’ แต่ในขณะเดียวกันหากคุณมองไปยังตัวละครอย่างฮัลค์หรือฮีโร่คนอื่นๆ คุณไม่อาจจะไปแข่งขันกับพวกเขาได้เลย”

เส้นทางการเติบโตของ แซม วิลสัน นั้นแตกต่างจากสตีฟ โรเจอร์อยู่พอสมควร แม้ว่าสตีฟ โรเจอร์จะเป็นกัปตันอเมริกาที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน แต่หลังจากได้เห็นการเติบโตและก้าวข้ามผ่านเรื่องราวต่างๆ ของแซม วิลสันในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier แล้วก็

CaptainAmerica3

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่ากัปตันอเมริกาในเวอร์ชั่นนี้ Anthony Mackie มีจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน และเหมาะสมกับโล่ของสตีฟ โรเจอร์ไม่น้อยไปกว่าใครเช่นกัน