วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

เหตุผลที่ผู้ชมควรดู อวตาร ภาค 2 Avatar : The Way of Water วิถีแห่งสายน้ำ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

เหตุผลที่ผู้ชมควรดู อวตาร ภาค 2 Avatar : The Way of Water ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

จินตนาการของคุณจะเตลิดอย่างแน่นอน ใน อวตาร ภาค 2 ซึ่งนั่นคือเป้าหมายของเราครับ และเราคงจะล้มเหลวถ้าเราทำแบบนั้นไม่ได้

ระหว่างการสัมภาษณ์ในรายการ Directors on Directors ของสื่อดังอย่าง Variety ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง James Cameron ได้อธิบายถึงเหตุผลที่ผู้ชมทั่วโลกควรรับชม Avatar: The Way of Water ในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ได้มาซึ่งประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ภาพยนตร์จะส่งมอบให้ได้ครับ

ไม่ว่าคุณจะดู อวตาร ภาค 2 ในระบบ 2 มิติหรือ 3 มิติ

ภาพยนตร์ อวตาร 2 เรื่องนี้ก็ถูกออกแบบมาให้ฉายบนจอใหญ่ มันคือความน่าอัศจรรย์ที่ผู้ชมจะต้องเซอร์ไพรส์อย่างคาดไม่ถึง ทั้งหมดมันเกี่ยวกับความงดงามและการให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะพาพวกเขาเดินทางไปยังโลกอีกใบหนึ่ง เพื่อที่จะมีความสุขกับมันครับ”

“แต่อีกสิ่งที่เกิดขึ้นเสมอเวลาที่คุณไปโรงภาพยนตร์ก็คือ คุณได้ทำสัญญากับตัวเองในการให้เวลากับ อวตาร 2 กี่นาที ภาพยนตร์สักเรื่องราว 3 ชั่วโมงกว่าๆ คุณให้เวลามันเพื่อให้มันทำงานกับคุณ และคุณไม่ได้ลุกออกไปไหน คุณไม่ได้เดินไปสั่งพิซซ่า คุณไม่ได้คุยกับเพื่อนหรือกดปุ่มหยุดเพราะคุณไม่มีรีโมต มันคือความมุ่งมั่นในอีกรูปแบบหนึ่ง และสิ่งที่คุณได้รับก็คือแรงกระแทกในอีกรูปแบบหนึ่งเช่นกัน”

ไม่ว่าคุณจะดู อวตาร ภาค 2 ในระบบ 2 มิติหรือ 3 มิติ

“คุณจะได้รับความรู้สึกเพิ่มขึ้นเมื่อคุณยลโฉมมันด้วยประสบการณ์แบบ 3 มิติ การเดินเข้าโรงภาพยนตร์มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนดาวแพนดอร่าได้เลย แน่นอนคุณสามารถดูมันบนสตรีมมิ่งได้ในภายหลัง แต่คุณจะไม่มีทางได้รับประสบการณ์ที่ลึกซึ้งแบบนั้นอีกแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มันจะกระแทกผู้ชมหนักกว่าที่พวกเขาคิดแน่นอน บอกเลยว่าพวกคุณไม่ควรดู อวตาร2 ซูม