วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ผู้กำกับ Avengers: Endgame เคยมีแผนให้ สมาชิกอเวนเจอร์สชุดดั้งเดิมทั้ง 6 คนตายในตอนจบ

ผู้กำกับ Avengers: Endgame เคยมีแผนให้ สมาชิกอเวนเจอร์สชุดดั้งเดิมทั้ง 6 คนตายในตอนจบ

สองพี่น้อง Anthony Russo แล้วก็ Joe Russo เผยขณะให้สัมภาษณ์ในรายการพอดแคสต์ Happy Sad Confused ว่าแต่ก่อนบอส Kevin Feige มีไอเดียจะให้ 6 สมาชิกอเวนเจอร์สชุดเริ่มแรกตายยกแก๊งในตอนสุดท้ายภาพยนตร์ Avengers: Endgame

endgame-1

“มีข่าวโคมลอยแพร่กระจายไปทั่วเกี่ยวกับตัวละครที่กำลังจะตาย” โจ รุสโซ่ กล่าว “อันที่จริงแล้ว มีอยู่จุดนึงที่เควินเขาโยนไอเดียมาว่าจะให้สมาชิกชุดเริ่มแรกตายทั้งหมด แม้กระนั้นพวกเรามีความคิดว่ามันร้ายแรงเหลือเกิน ผู้ชมคงไม่อาจรับการเปลี่ยนแปลงอย่างงั้นได้ ในความเป็นจริงแล้วการเลือกตัวละครมาสักตัวสองตัวเพื่อทำการสังเวยตลอดทั้งเรื่องมันอาจจะก่อให้คุณได้สัมผัสกับหลายๆช่วงตลอดเรื่อง ที่ซึ่งการต่อสู้บางครั้งอาจจะหยุดลง แล้วคุณก็จะได้เยียวยาอารมณ์ความรู้สึก แล้วก็ต่อจากนั้นค่อยเล่าเรื่องต่อ”

endgame-3

แน่ๆว่าหากแม้กลุ่มสร้างจะมิได้ตกลงใจปลิดชีพอเวนพบร์สอีกทั้งหกคน แต่ว่าพวกเขาก็ได้ฆ่า ไอรอนแมน ของ Robert Downey Jr. ไป ซึ่งลูกพี่ลูกน้องรุสโซ่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อตอนต้นปีว่าปัญหาหนึ่งของพวกเขาก็คือ Jon Favreau

endgame

“แรงกดดันส่วนหนึ่งมาจาก Jon Favreau ผู้ที่โทรศัพท์หาพวกเราภายหลังที่เขาได้อ่านบทแล้ว เขาถามพวกเราว่า ‘พวกท่านจะฆ่าไอรอนแมนจริงๆหรอ?'” แอนโทนี่ รุสโซ่ เปิดเผย หลังจากนั้น โจ รุสโซ่ ก็รับรองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และก็เล่าถึงในตอนที่จะต้องคุยกับ Jon Favreau ทางโทรศัพท์ เพื่อพากเพียรจะอธิบายให้เขาฟังนอกรอบ