วันศุกร์, 31 มีนาคม 2566

ผู้กำกับ Captain America : New World Order อธิบายถึงสิ่งที่ตัวละครจะต้องพบเจอในภาพยนตร์

ผู้กำกับ Captain America : New World Order อธิบายถึงสิ่งที่ตัวละครจะต้องพบเจอในภาพยนตร์

หลังจากรับโล่มาจากกัปตันอเมริกาใน Avengers : Endgame พร้อมกับก้าวขึ้นมารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการใน The Falcon and the Winter Soldier ตัวละครอย่าง แซม วิลสัน ก็กำลังจะมีภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องแรกของตัวเองในฐานะกัปตันอเมริกาอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ Captain America : New World Order

captain2

ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Julius Onah ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง IGN พร้อมกับเปิดเผยถึงสิ่งที่ตัวละครอย่าง แซม วิลสัน ต้องเผชิญว่า กัปตันอเมริกาคนใหม่อาจจะต้องพบเจอกับสถานการณ์อันยากลำบาก กับการก้าวขึ้นมารับหน้าที่ผู้นำคนใหม่ของ Marvel Cinematic Universe

captain3

“ผมคิดว่า แซม วิลสัน ก็เป็นตัวของตัวเองนั่นแหละ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความท้าทายที่เขาต้องเผชิญหน้าในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier มันคือใจความสำคัญที่เรากำลังต่อสู้ร่วมกันอยู่ โดยเฉพาะคำถามว่า โลกใบนี้พร้อมแล้วหรือยังสำหรับการเป็นกัปตันอเมริกาของแซม วิลสัน ภาพยนตร์จะยังคงเล่าประเด็นนี้ต่อจากสิ่งที่เราเห็นในซีรีส์”

captain1

“การตัดสินใจที่เขาต้องเลือก รวมถึงสถานการณ์ที่เขาต้องเผชิญหน้านั้นมันแตกต่างกับสิ่งที่สตีฟ โรเจอร์ต้องพบเจออย่างสิ้นเชิงนะ และด้วยเหตุนี้ การที่เขาเป็นผู้นำของทีมแล้ว เขาจึงต้องแบกรับการตัดสินใจที่สำคัญอย่างยิ่งยวด โลกรอบตัวของเขามันเปลี่ยนไปแล้ว และเขาก็เป็นคนที่เปลี่ยนไปด้วยเหมือนกัน ผมคิดว่าสิ่งนี้มันนำไปสู่การเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากจริงๆ ”

captain4

ภาพยนตร์เรื่อง Captain America : New World Order ยังคงได้ Anthony Mackie กลับมารับบทแซม วิลสันหรือกัปตันอเมริกาอีกครั้ง ร่วมกับ Danny Ramirez และ Carl Lumbly ในบท ฮัวคิน ตอร์เรส และ อิสยาห์ แบรดลีย์ ตามลำดับ ซึ่งทั้งคู่เคยปรากฏตัวมาแล้วในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier เช่นเดียวกันกับ Tim Blake Nelson ในบทวายร้ายหลักของเรื่อง และ Shira Haas ในบท ซาบรา ซูเปอร์ฮีโร่ชาวอิสราเอลที่จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในจักรวาล Marvel อีกด้วย