วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2567

10 อันดับ หนังตลก ดูคลายเครียด ขำทั้งเรื่อง

10 อันดับ หนังตลก ดูคลายเครียด ขำทั้งเรื่อง

10 อันดับ หนังตลก ที่ไม่ควรพลาดต้องหาดูให้ได้ ภาพยนตร์ตลกยอดนิยมนั้นมีมากมายเรื่องทั้งยังในไทยและก็ต่างชาติ โดยเรื่องราวแล้วก็มุกขำขันในหนังในแต่ละประเทศนั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์และก็ลักษณะเด่นที่ต่างกัน ในวันนี้พวกเราก็เลยมาเสนอแนะ 10 เรื่อง หนังตลก ห้ามพลาดยอดนิยมรวมทั้งบันเทิงใจ ทั้งสามารถหาดูได้ใน Netflix มาให้ทุกคนได้เพลินแล้วก็สนุกไปกับหนังตลกที่พวกเราได้คัดสรรมาให้แล้ว

หนังตลก อันดับที่ 1 Johnny English พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 1 

อันดับที่ 1 Johnny English พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 1 

เรียกได้ว่าแค่เห็นหน้านักแสดงอย่าง มิสเตอร์บีน ก็ฮาแตกแล้วครับเรื่องราวของสายลับจากหน่วย mi7 Johnny English สายลับที่ห่วยแตกที่สุด ในหน่วยไม่มีใครที่อยากจะให้เขาทำภารกิจใหญ่ๆ แต่ด้วยโชคชะตาทำให้สายลับทั้งหมดในหน่วยตายกันหมดเหลือแค่ จอนห์นี่ คนเดียวเท่านั้นทำให้เขาต้องคอยทำหน้าที่สายลับในการสืบหาต้นต่อคนที่ขโมยมงกุฎแห่งราชวงศ์อังกฤษเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 1 

หนังตลก อันดับที่ 2 The Brrothers Grimsby พี่น้องสายลับ

อันดับที่ 2 The Brrothers Grimsby พี่น้องสายลับ

เรื่องราวของสองพี่น้องบีและเซบาสเตียน เขาทั้งสองต้องแยกจากกันตั้งแต่เด็กจนโตขึ้นชีวิตของพวกเค้าก็ต่างกันคนละขั้วเลย  โดยล็อบบี้เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่อยู่ในสลัมแถมยังมีแฟนสาวที่ฮอตที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ ด้วยความว่างจัดมีลูกด้วยกันถึง 11 คนเรียกได้ว่าวันๆไม่ทำอะไรปั๊มลูกอย่างเดียว ส่วนเซบาสเตียนเขาได้เป็นถึงสายลับของหน่วย misix ความบังเอิญทำให้สองพี่น้องที่แยกจากกันมานานได้พบกันอีกครั้ง แต่ในขณะนั้นเองทั้งคู่ก็ต้องหนีตายจากกองกำลังก่อการร้ายที่กำลังตามล่าตัวของเซบาสเตียน ที่พีคที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอคือไอ้ สองพี่น้องเนี่ยมันเข้าไปแอบเล่นในจิ๋มช้างครับ ใช่แล้วครับฟังไม่ผิด จิ๋มช้าง เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงยังไงติดตามได้ใน The Brrothers Grimsby พี่น้องสายลับ 

อันดับที่ 3 The Dictator จอมเผด็จการ

อันดับที่ 3 The Dictator จอมเผด็จการ

จอมเผด็จการเรื่องราวของนายพลอาราดินจอมเผด็จการแห่งวริยากฏมีเพียงข้อเดียวคือพี่แกต้องชนะทุกอย่าง ขนาดวิ่งแข่งเนี่ยใครจะแซงพี่แกก็เอาปืนยิงทิ้งเลยครับแถมวิ่งยังไม่ถึงเส้นชัยก็วิ่งเข้ามาหา แล้วเรียกได้ว่าใครทำอะไรไม่ถูกใจแกสั่งประหารลูกเดียว มีอยู่วันนึงครับ อาราดิน โดนลักพาตัวไปแล้วจับโกนหนวด ทำให้ไม่มีใครจำเขาได้ จากผู้นำเผด็จการกลายเป็นคนข้างถนนที่ถูกตามล่า เรื่องราวความฮาจึงเกิดขึ้นติดตามได้ใน The Dictator จอมเผด็จการ

อันดับที่ 4 Mousehunt หนังปี 1997 

อันดับที่ 4 Mousehunt หนังปี 1997 

เรื่องนี้เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นหนังโปรดในวัยเด็กของผมเลยก็ว่าได้ครับเลยอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้ไปดูกันเรื่องราวของสองพี่น้องล่ากับเธอนี่ชีวิตตกอับเพราะตายโรงงานเจ๊งโดนไล่ออกจากงานเมียไล่ออกจากบ้านทำให้พวกเขาทั้งสองคนต้องไปอยู่ในบ้านเก่าๆโทรมๆที่พ่อของพวกเค้าทิ้งไว้ให้ก่อนตายพวกเขาทั้งสองพยายามที่จะซ่อมแซมปรับปรุงบ้านแต่ระหว่างนั้นก็มีเจ้าหนูตัวนึงครับที่มาเพ่นพ่านอยู่ในบ้านพวกเขาทั้งสองคนจึงพยายามกำจัดมันตายหนังคนละม้วนครับเรื่องความซื่อบื้อของสองพี่น้องเลยกลายเป็นว่าโดนเจ้าหนูเล่นงานแทนและเรื่องราวจะจบลงอย่างไรระหว่างคนกับหนูติดตามได้ใน MouseHunt

อันดับที่ 5 Duce Bigalow 2 ไม่หล่อแต่เร้าใจภาค 2 

อันดับที่ 5 Duce Bigalow 2 ไม่หล่อแต่เร้าใจภาค 2 

เรื่องราวของชายขายตัวที่ชื่อว่า ดิว บิ๊กกะโล่ ในหนังเรื่องนี้อาชีพผู้ชายขายตัวถือว่า ฮ็อทมากๆครับแต่ว่ามันมีไอ้ฆาตกรสาวโรคจิตที่ล่อลวงเราผู้ชายขายตัวไปฆ่าทิ้งอย่างอนาถทำให้วงการผู้ชายขายตัวเริ่มสั่น เพื่อนสนิทของดิ๋วดันถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรครับเลยเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องตามหาว่าฆาตกรคือใครติดตามได้ในดิ๊วบิ๊กกะโล่ไม่หล่อแต่เร้าใจ ภาค 2 

อันดับที่ 6 Scary Movie ยำหนังจี้

อันดับที่ 6 Scary Movie ยำหนังจี้

เรื่องนี้คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากนะครับเพราะคือเอาหนังดังๆแต่ละเรื่องในยุคนั้นๆมายำรวมกันแล้วก็ล้อเลียนเราจะรับความฮากวนตีนและจัญไรอย่างเต็มรูปแบบ ติดตามได้ใน สแกรี่ มูฟวี่ ยำหนังจี้ 

อันดับที่ 7 Little Nicky ซาตานลูกครึ่งเทวดา

อันดับที่ 7 Little Nicky ซาตานลูกครึ่งเทวดา

เรื่องราวของลูกชายของเจ้าแห่งนรก ดูเหมือนจะหัวใช่ไหมครับแต่ไม่เลย นิกกี้ เป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ต่างกับพี่ชายของเขาอย่างสิ้นเชิงที่เป็นคนโหดร้ายทารุณ โดยพี่ชายของเขาเนี่ยแอบหนีไปบนโลกเพื่อที่จะยึดครองโลกมนุษย์ ซึ่งมันก็ทำให้นรกแล้วก็โลกปั่นป่วนไปหมดนิกกี้เลยรับหน้าที่จากพ่อของเขาไปตามตัวพี่ชายสุดแสบกลับมา เรื่องราวความฮาของซาตานซื่อบื้อจึงเริ่มขึ้นติดตามได้ใน Little Nike ซาตานลูกครึ่งเทวดา 

อันดับที่ 8 Zohan อย่าแหย่โซฮาน

อันดับที่ 8 Zohan อย่าแหย่โซฮาน

เรื่องราวของบุรุษที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีจากร่างกายที่แข็งแกร่งของเขา แถม หำของเค้ายังตรงและแข็งแกร่งไม่แพ้กัน โซฮานเป็นเจ้าหน้าที่ต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่เก่งที่สุด ในเรื่องความเบื่อในงานที่เขาทำเขาเลยจัดฉากฆ่าตัวตายแล้วหลบหนีไปเป็นช่างทำผมขายที่อยากรู้ว่าหำของทหารใหญ่แค่ไหนก็ติดตามได้ใน อย่าแหย่โซฮาน 

อันดับที่ 9 Meet the spartans ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก 

อันดับที่ 9 Meet the spartans ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ล้อเลียนหนังเรื่อง 300 กษัตริย์ลีโอไนดัสที่ต้องพาเหล่าทหารกล้า 300 คนไปรบกับกองทัพศัตรูนับแสนนอกจากความฮาแล้วยังมีความจัญไรแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อนเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงติดตามได้ใน ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก 

อันดับที่ 10 Mr. Bones คนเผ่าบ๊องต๊องตะลุยเมือง

อันดับที่ 10 Mr. Bones คนเผ่าบ๊องต๊องตะลุยเมือง

เรื่องราวของบนคนผิวขาวที่อยู่ในชนเผ่าของคนผิวดำ โบนได้รับภารกิจให้เข้าไปในเมืองแต่ตามหาลูกชายตัวจริงของหัวหน้าเผ่า ด้วยความที่เขาเป็นคนป่าและไม่เคยไปเจอกับโลกภายนอกเลย บวกกับความซื่อของเขาเรื่องฮาๆทั้งหลายจึงได้เกิดขึ้นแล้ว เรื่องราวทั้งหมดก็จบลงอย่างไร ติดตามได้ใน มิตเตอร์โบน คนเผ่าบ๊องต๊องตะลุยเมือง 

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ อัพเดตข่าว ภาพยนตร์ disney + hotstar Netflix