วันพฤหัสบดี, 23 พฤษภาคม 2567

creed 3 พากย์ไทย โครตหนังมวย ต่อยกันยับ

creed 3 พากย์ไทย

creed 3 พากย์ไทย สานต่อตำนานร๊อคกี้ สู่เรื่องราวไซด์สตอรี่ที่เส้นเรื่องน้อยนิดแต่สนุกเหมือนได้เชียร์มวยแบบชิดขอบเวที CREED III ผลงานการนั่งแท่นกำกับครั้งแรกของ Michael B. Jordan สานต่อเรื่องราวของตำนานยอดนักชกร๊อคกี้ เมื่อ Adonis Creed ตัดสินใจแขวนนวมอย่างสมศักดิ์ศรีและมอบชีวิตที่เหลือให้กับครอบครัวและลูกสาว

แต่ทว่าอดีตแสนเจ็บปวดที่เขาพยายามจะลบจากความทรงจำยังคงตามหลอกหลอน เมื่อ Damian Anderson ผู้เป็นเสมือนพี่ชาย ออกจากคุกด้วยความหวังอยากหวนคืนสู่สังเวียนอีกครั้งและอยากได้ตำแหน่งแชมป์มาครอบครอง เขายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เข็มขัดมาคาดไว้ที่เอว เป็นเหตุให้ Adonis ตัดสินใจหวนคืนสู่สังเวียนอีกครั้ง เพื่อหยุดยั้งพี่ชายตัวดีให้ได้ก่อนจะสายเกินแก้

creed 3 พากย์ไทย เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างเต็มที่

creed 3 พากย์ไทย เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างเต็มที่

แม้จะเป็นการนั่งแท่นกำกับด้วยตัวเองครั้งแรกของ Michael B. Jordan แต่ดูเหมือนว่าระหว่างที่ถ่ายทำมาสองภาคเขาจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างเต็มที่ creed 3 037hd จึงเป็นเหมือนช่วงเวลาที่พอเหมาะพอดีที่เขาจะได้ปล่อยของ หยิบทุกประสบการณ์ที่สั่งสมมาออกมาใช้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ทำให้ ดูหนัง CREED III อัดแน่นไปด้วยความสนุก และลุ้นระทึกที่สุดเท่าที่หนังเรื่องหนึ่งจะให้ได้

ถึงสตอรี่หลักของ หนัง Creed 3 จะไม่ได้มีเส้นเรื่องสลับซับซ้อน

ถึงสตอรี่หลักของ หนัง Creed 3 จะไม่ได้มีเส้นเรื่องสลับซับซ้อน

ไม่หวือหวา หรือมีดราม่าที่กระแทกกระทั้นอารมณ์คนดู ถึงจะน่าเสียดายที่พล็อตเรื่องจะเอื้อให้คอนฟลิคท์ระหว่างสองพี่น้องสามารถเรียกน้ำตาคนดูได้ก็ตาม แต่หนังก็แลกมาด้วยฉากการแข่งขันที่ดุดัน หนักหน่วง สมจริง แถมยังแอบใส่กลิ่นอายแบบอนิเมะเข้าไปได้อย่างแนบเนียน ไม่ประดักประเดิด แถมยังเป็นซีนที่แทนค่าอารมณ์ของสองตัวละครบนเวทีให้เข้าใจง่ายขึ้นด้วยในตัว Creed 2 IMDb

การมิกซ์เสียงของ Creed 3 imdb คือส่วนที่ช่วยให้แต่ละหมัดที่ตัวละครปล่อยออกมา

การมิกซ์เสียงของ Creed 3 imdb คือส่วนที่ช่วยให้แต่ละหมัดที่ตัวละครปล่อยออกมา

หนักแน่นและรุนแรง แต่ที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัวคืออัตราส่วนขยายบน IMAX ที่เป็นตัวช่วยสำคัญทำให้การแข่งขันในแต่ละแมทช์ในเรื่องออกมาลุ้นระทึกชวนให้เราออยากส่งเสียงเชียร์ ทุกครั้งที่ตัวละครขึ้นชกภาพจะตัดเข้าสู่อัตราส่วนภาพขยายแบบ IMAX พร้อมกับขับดันบรรยากาศรอบเวทีออกมาได้อย่างเต็มสูบ ให้ความรู้สึกราวกับว่าเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันนัดสำคัญและนั่งเชียร์ติดขอบเวทียังไงอย่างนั้น

นอกจากนี้วิธีการนำเสนอของ CREED III ด้วยการใช้บรรดารายการต่าง ๆ มาคั่นก่อนเข้าสู่การแข่งขันเป็นหนึ่งในตัวช่วยสร้างความรู้สึกให้คนดู เหมือนว่าการแข่งขันที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นจริง ๆ ที่ไหนสักแห่งบนโลก

ส่วนใครที่กำลังกังวลว่าไม่เคยดู ครี้ด ภาค 1 และ 2 มาก่อนก็ไม่ต้องซีเรียสไป ดูตัวอย่าง Creed Netflix มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง เริ่มและจบในตัวต่อให้ไม่เคยดูภาค 1 และ 2 มาก่อนก็สามารถดูภาคนี้ได้เลย