วันเสาร์, 1 เมษายน 2566

สรุปภาพรวมของ Marvel กับผลงานที่ถูกประกาศในงาน D23 Expo

สรุปภาพรวมของ Marvel กับผลงานที่ถูกประกาศในงาน D23 Expo

Marvel Studios ยังคงสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับแฟนของพวกเขาเสมอ โดยในงาน D23 Expo ที่ผ่านมา Marvel มีการเปิดตัวผลงานใหม่ของพวกเขา รวมถึงยังมีอัพเดตผลงานเรื่องที่เคยประกาศสร้างออกมาแล้วให้แฟนๆ ได้รับทราบข้อมูลล่าสุดอีกด้วย สรุปทุกอย่างที่น่าสนใจมาฝากทุกท่าน

werewolf by night

Werewolf By Night
Marvel Studios ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ Werewolf By Night ซึ่งสร้างความฮือฮาได้อย่างน่าสนใจ เนื่องจากซีรีส์มาในโทนของภาพยนตร์สยองขวัญย้อนยุคและเป็นภาพขาวดำ แสดงนำโดย Gael García Bernal และ Laura Donnelly โดยซีรีส์จะมีการเปิดตัวของ Man-Thing ด้วยเช่นกัน Werewolf By Night เตรียมเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้ทาง Disney+

Secret Invasion

Secret Invasion
ตัวอย่างแรกของ Secret Invasion ก็ได้ถูกเปิดเผยในงาน D23 Expo เช่นกัน โดยตัวอย่างนี้มาในโทนของซีรีส์จารชนสุดเข้มข้น โดยหลังจากที่นอค ฟิวรี่ได้ออกท่องอวกาศมานานหลายปี เขากลับมายังพื้นโลกเพื่อทำการเปิดโปงความลับบางอย่าง แสดงนำโดย Samuel L. Jackson , Cobie Smulders , Emilia Clarke , Olivia Colman , Ben Mendelsohn , Don Cheadle และ Martin Freeman

Armor Wars

Armor Wars
หลังจากหายจากสารบบไปนาน Marvel Studios ได้ยืนยันการมีอยู่ของโปรเจกต์ Armor Wars อีกครั้ง พร้อมยืนยันว่า Don Cheadle จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะบอกเล่าเหตุการณ์หลังจากซีรีส์ Secret Invasion โดย Marvel มีการเปิดเผยโลโก้ใหม่ของซีรีส์พร้อมยืนยันว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในปีหน้า แต่ยังไม่มีกำหนดฉายเปิดเผยออกมา

Ironheart

Ironheart
Marvel Studios อัพเดตความเคลื่อนไหวของ Ironheart ด้วยการประกาศอย่างเป็นทางการว่านักแสดงหนุ่มอย่าง Anthony Ramos จาก In the Heights จะมาร่วมแสดงในซีรีส์ด้วย โดยตัวละครของเขามีชื่อว่า ปาร์คเกอร์ รอบบินส์ หรือ เดอะ ฮูด วายร้ายจอมเวทย์ของเรื่อง

Loki-2

Loki ซีซั่น 2
อีกหนึ่งอัพเดตของ Loki ซีซั่น 2 ก็คือการร่วมแสดงของ Ke Huy Quan นักแสดงนำจาก Everything Everywhere All At Once โดย Ke Huy Quan จะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วย TVA ในเรื่อง พร้อมกับมีการยืนยันว่า แคง ผู้พิชิต จะปรากฏตัวและมีส่วนสำคัญต่อซีรีส์เป็นอย่างมาก ซึ่ง Loki ซีซั่น 2 วางกำหนดฉายเอาไว้ในปี 2023

FantasticbFour

Fantastic Four
4 พลังคนกายสิทธิ์หรือ Fantastic Four เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยอะไรมากมายนัก โดย Kevin Feige เพียงแค่ยืนยันว่า Matt Shakman จะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ของโปรเจกต์นี้ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยผ่านการกำกับซีรีส์สุดฮิตอย่าง Game of Thrones รวมถึงเคยบอกเล่าเรื่องราวใน MCU มาแล้วกับซีรีส์เรื่อง WandaVision โดย Fantastic Four วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 8 พฤศจิกายน ปี 2024

Captain America New World Order

Captain America : New World Order
กัปตันอเมริกาภาคที่ 4 นั้นรวมเอาตัวละครทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่เอาไว้มากมาย นำโดย แซม วิลสัน หรือ กัปตันอเมริกา (รับบทโดย Anthony Mackie) , เดอะ ลีดเดอร์ (รับบทโดย Tim Blake Nelson) ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The Incredible Hulk เมื่อปี 2008 , อิสยาห์ แบรดลีย์ (รับบทโดย Carl Lumbly) และ แดนนี่ รามิเรส (รับบทโดย Joaquín Torres) 2 ตัวละครที่เพิ่งจะปรากฏตัวไปใน The Falcon and the Winter Soldier โดยภาพยนตร์วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 3 พฤษภาคม ปี 2024

Thunderbolts

Thunderbolts
อีกหนึ่งภาพยนตร์รวมทีมของ Marvel อย่าง Thunderbolts ก็ได้คอนเฟิร์มรายชื่อของเหล่าตัวละครเพื่อสยบข่าวลือที่ออกมาแล้วเรียบร้อย นำโดย เยเลน่า เบโลว่า (รับบทโดย Florence Pugh) , บัคกี้ บาร์น (รับบทโดย Sebastian Stan) , เรด การ์เดี้ยน (รับบทโดย David Harbour) , ยูเอสเอเจนท์ (รับบทโดย Wyatt Russell) , ทาสก์มาสเตอร์ (รับบทโดย Olga Kurylenko) , โกสต์ (รับบทโดย Hannah John-Kamen) และ วาเลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน (รับบทโดย Julia Louis-Dreyfus) ภาพยนตร์วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 26 กรกฎาคม ปี 2024

The Marvels

The Marvels
ฟุตเทจพิเศษถูกปล่อยออกมาในงาน D23 Expo โดยเป็นภาพของกัปตันมาร์เวลร่วมจอกับมิสมาร์เวลและโมนิกา แรมโบ โดยในฟุตเทจนั้นแสดงให้เห็นว่าตัวละครทั้ง 3 คนมีการสลับสถานที่กันในทุกครั้งที่พวกเธอใช้พลัง นอกจากนี้ยังเห็นตัวละครอย่างนิค ฟิวรี่ปรากฏตัวในฟุตเทจนี้ด้วย โดยภาพยนตร์วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันเดือนกรกฎาคมปี 2023