วันเสาร์, 13 เมษายน 2567

Matthew Macfayden รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ TVA ที่ชื่อ Paradox ใน เดดพูล ภาค 3

ตอนนี้ Deadpool & Wolverine เจ้าหน้าที่เด่นๆ 3 คนใน TVA ตอนนี้ ที่เราคุ้นชินกันดี

Mobius เจ้าหน้าที่ TVA ผู้เชี่ยวชาญด้านไทม์ไลน์เเตกสาขา เเละโดน #GodLoki สอนทริกไปป่วนประวัติศาสตร์โดยไม่ให้ไทม์ไลน์เเตกกิ่ง คือเน้นไปซ่าช่วงที่มีภัยพิบัติเยอะ เช่นน้ำท่วม อุกกาบาตถล่ม ดาวระเบิด !! เป็นต้น เพราะสิ่งเหล่านั้นจะ กลบสิ่งที่ทำไว้ในไทม์ไลน์ เดดพูล ภาค 3

โอโรโบรอส เจ้าหน้าที่ TVA ผู้สร้างคู่มือให้คนงานใน องค์กร TVA พร้อมทั้ง ยังผู้เชี่ยวชาญด้านเวลา ไถล !! เเละเผลอเจอเคสเเปลกๆใน TVA คือใน TVA ไม่มีเวลา ไถล !! เเต่ โลกิ ก็เผลอ ไถลโชว์ กลับไปยุคอดีต เเทรกเหตุการณ์ใน TVA ให้มันส่งผลกระทบไปยังยุคปัจจุบันของ TVA เเละ สามารถไถล ไปมา ระหว่าง อดีต เเละ ปัจจุบัน รวมถึงอนาคต ที่ตัวเองปูทางไว้ได้ หรือที่เคยไปมาก่อน โดยที่ไทม์ไลน์ไม่เเตกสาขา เเละเลือกเหตุการณ์ได้ด้วยว่า จะให้ช่วงเวลาไหนที่ตัวเองเคยไปอยู่ เเละ ช่วงเวลาไหนหายไป !!

Matthew Macfayden รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ TVA ที่ชื่อ Paradox ใน เดดพูล ภาค 3

Paradox. คนนี้เหมือนจะปูทางมาเพื่อสอนคนดู เรื่อง ทฤษฎีเดินทางข้ามเวลาผีเสื้อขยับปีก คือ เเก้ไขอดีต ปัจจุบันเปลี่ยน อนาคตเปลี่ยน !! เเต่จะเล่ายังไง รอลุ้นดูในหนังอีกทีครับ กฎทั้ง 3 เหมือนมันจะขัดเเย้งกันอยู่ก็จริง เเต่เชื่อมือทางคนเขียนบท ว่าจะให้มันกลมกลืนกันได้ไม่ยากเเหละน่า

*** ปล. เจ้าหน้าที่โมเบียสจะกลับมาเเน่นอนเผื่อใครยังคิดถึง คือ ในตอนแรกเขาเหมือนจะไม่ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เมื่อไม่นานนี้มีข่าวหลุดมาว่าช่วงใกล้ๆคริสต์มาส 2023 ที่ผ่านมา เขาก็ถ่ายทำฉากของตัวเองไปเรียบร้อยเเล้ว !!