วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2567

อัพเดตข้อมูลล่าสุด แดรคูล มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว นักดาบที่เก่งที่สุดในโลก

อัพเดตข้อมูลล่าสุด แดรคูล มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว นักดาบที่เก่งที่สุดในโลก

1. มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว เป็น1ใน7เจ็ดเทพโจรสลัด (รัฐบาลโลกจ้างมาไว้คานอำนาจ 4จักรพรรดิ์) แต่7เทพส่วนใหญ่มันก็ไม่ได้แคร์คำสั่งอะไรรัฐบาลอยู่แล้ว

2. เป็นนักดาบที่ได้ฉายาว่าเก่งที่สุดในโลก

3. เป็นทั้งเพื่อนทั้ง คู่ปรับแชงค์คูส ถูกเล่าว่าปะทะกันบ่อยแต่ไม่ถึงกับขั้นรู้ผล (จนแชงค์สเสียแขนข้างนึงไปจากโดนเจ้าแห่งทะเลงาบ ตาเหยี่ยวก็เลิกคิดที่จะสู้ด้วย คงรู้สึกว่ามันไม่แฟร์) แต่ความสัมพันธ์ฉันมิตรยังคงอยู่

จากนี้อาจมีเนื้อหาสปอยด์ มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว สำหรับคนไม่เคยอ่าน วันพีช มังงะ

จากนี้อาจมีเนื้อหาสปอยด์ มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว สำหรับคนไม่เคยอ่าน วันพีช มังงะ

4. มีอยู่ช่วงนึงกลุ่มหมวกฟางได้พ่ายแพ้ต่อกองทัพเรือ จนต้องยุบกลุ่มไป2ปี แต่ละคนได้แยกย้ายกันไปอัพสกิล (1ในนั้น คือโซโร ผู้หวังอยากจะโค่นตาเหยี่ยว แต่กลับไปขอร้องให้ มิฮอร์ค ตาเหยี่ยว วิชาให้)

5. หลังจากนั้นมีการประชุมโลก หลายๆเสียงเห็นว่า เหล่า7เทพโจรสลัดเป็นภัยต่อความมั่นคง จึงยุบ แล้วออกคำสั่งตามจับ ตาเหยี่ยวเลยได้หลบหนีมารวมกลุ่มกับ บาร์กี้-คร็อกโคได และอดีตนักโทษที่แหกคุกออกมา และได้สร้างชื่อกลุ่มว่า “ครอสกิลด์” รัฐบาลโลกเห็นว่าภัยอันตรายของกลุ่มนี้มีความน่ากลัวเทียบเท่า เหล่าพวกจักดิ์พรรด์ จึงตั้งให้กลุ่มนี้เป็น 1ในพวกจักรพรรดิ์อีกกลุ่ม

บทหลังจากนี้ยังไม่เปิดเผยในทั้งเวอร์ชั่น อนิเมะ และ มังงะ แต่พอเห็นผลงาน วันพีช เวอร์ชั่นคนแสดง ออกมาดีขนาดลุ้นให้มีถึงเนื้อเรื่อง วันพีช ลาสุด แต่อนาคตอันใกล้เราจะได้เห็นความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่แน่นอน เป็นอีกตัวละครที่ผมชอบมาก ทั้งความเท่ ทั้งมายเซ็ต