วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

Extraction 2 ฉาก Long Take ที่บ้าคลั่งที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

Extraction 2 ฉาก Long Take ที่บ้าคลั่งที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

คำกล่าวข้างต้นคือคำนิยามที่ผู้กำกับภาพยนตร์ Extraction 2 อย่าง Sam Hargrave เขียนเอาไว้ในบทภาพยนตร์ของ Extraction 2 ครับ โดยจากตัวอย่างภาพยนตร์ที่ถูกปล่อยออกมาได้แสดงให้เห็นถึงฉาก Long Take ที่ตัวละครอย่างไทเลอร์ เลคของ

Chris Hemsworth คนระห่ำ ต้องต่อกรกับนักโทษจำนวนมหาศาล พร้อมกับโดนจุดไฟเผาไปด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่ง Sam Hargrave ได้เล่าให้กับ Empire ฟังครับว่า

สำหรับผมแล้วการนึกภาพ คริส เฮมสวอร์ธ ไล่อัดแก๊งนักโทษจำนวนมหาศาลโดยที่ตัวเขายังติดไฟอยู่ด้วย และทุกอย่างเกิดขึ้นในบรรยากาศของหิมะโปรยปราย มันคือภาพที่ผมไม่อาจปล่อยผ่านไปได้ครับ วันที่ 16 มิถุนายนนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ไฟที่ใช้ใน extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั่นไม่ใช่ CG

ไฟที่ใช้ใน extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั่นไม่ใช่ CG

คนระห่ำปืuเดือด ภาค2 ด้วยความเคารพต่อ Chris Hemsworth นะ ไฟนั่นไม่ใช่ CG นะครับ และเขาก็ต้องถ่ายทำฉากนี้ซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมาก ผมไม่รู้จักใครที่เป็นดาราฮอลลีวูดระดับท็eอปแล้วยอมให้คนอื่นจุดไฟบนตัวเขาหน้ากล้องอีกแล้วล่ะครับ พวกเราเตรียมแจ็คเก็ตหลากหลายแบบเอาไว้ให้เขา ซึ่งมันก็มีความหนาบางไม่เท่ากัน พวกเขาจุดไฟใส่ตัว Chris Hemsworth และเขาไล่อัดคนตลอดทั้งคืน การได้เห็นภาพเหล่านั้นมันโคตรเหลือเชื่อเลย extraction 2 สปอย

ภาพยนตร์เรื่อง extraction2 มาเมื่อไหร่ วันที่ 16 มิถุนายนนี้ที่ Netflix เท่านั้น เป็นผลงานการเขียนบทของ Joe Russo จาก Avengers: Endgame พร้อมด้วยผู้กำกับภาพยนตร์จากภาคแรกอย่าง Sam Hargrave ที่จะกลับมาสานต่องานของเขาอีกครั้ง แสดงนำโดย Chris Hemsworth ร่วมด้วย Golshifteh Farahani, Daniel Bernhardt, Tinatin Dalakishvili, Sinead Phelps และ Adam Bessa เตรียมระห่ำกับกำปั้นเพลิงของ Chris Hemsworth ได้ในเดือนมิถุนายนนี้