วันพฤหัสบดี, 21 กันยายน 2566

Extraction 2 จะไม่เหมือนกับภาคแรกโดยสิ้นเชิง โจ รุสโซ กล่าว

Extraction 2 จะไม่เหมือนกับภาคแรกโดยสิ้นเชิง โจ รุสโซ กล่าว

คำให้สัมภาษณ์ของ โจ รุสโซ เกี่ยวกับผลงานเขียนบทและก็อำนวยการสร้างหนังแอ็กชันตื่นเต้นเรื่องปัจจุบันอย่าง Extraction 2 ที่จะฉายทาง Netflix โดยเขาได้พูดว่าภาคต่อนี้จะไม่เหมือนกับภาคแรกมากๆ

รุสโซ ซึ่งเดี๋ยวนี้กำลังจะมีผลงานควบคุม The Grey Man ให้แก่ Netflix เช่นเดียวกัน ได้พูดว่า มันต่างาก Extraction ภาคแรกมากๆซึ่งพวกเราถูกใจมันนะ มันมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีโทนสีของภาพยนตร์ที่ต่างออกไป เพราะดำเนินเรื่องในอีกฝากหนึ่งของโลก และก็ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบเลยจนกระทั่งผู้ชมจะเกือบจะลืมภาคแรกกันไปเลย นี่เป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สุดยอดมากมาย เฮมสวอร์ธก็ทุ่มเทให้อย่างเต็มเปี่ยม และก็พวกเราตื่นเต้นมากๆที่กำลังจะได้เสนอสิ่งนี้ให้แก่ผู้ชม

Extraction 2 : ภาพจาก netflix

Extraction 2 เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน Extraction แสดงนำโดย คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) ซึ่งเป็นที่นิยมบน Netflix อย่างยิ่งเมื่อปี 2020 เกี่ยวกับเรื่องราวของอดีตกาลทหารน่วย SASR ที่จำต้องเข้าไปช่วยเหลือลูกชายของนักธุรกิจประเทศอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ดัดแปงจากนิยายภาพเรื่อง Ciudad โดย อันเด ปาร์คส์ (Ande Parks)

‘Extraction’ ได้รับคำชื่นชมอย่างยิ่งในด้านการออกแบบฉากแอ็กชันและก็การแสดงของเฮมสวอร์ธ โดยได้แปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ของ Netflix ที่มีผู้ชมสูงที่สุด สูงถึง 99 ล้านวิว ใน 4 อาทิตย์แรก ก่อนที่จะภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Red Notice, Don’t Look Up แล้วก็ The Adam Project จะมาทำลายสถิติ