วันพฤหัสบดี, 23 พฤษภาคม 2567

เตรียมเดือดกันต่อเมื่อ Gen V ซีรีส์ Spin-Off ของ The Boys ถ่ายทำเสร็จแล้ว

เตรียมเดือดกันต่อเมื่อ Gen V ซีรีส์ Spin-Off ของ The Boys ถ่ายทำเสร็จแล้ว

ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่สุดดาร์คของ Amazon Prime อย่าง The Boys กำลัง จะมีซีรีส์ Spin-Off เป็นของตัวเองแล้วภายใต้ชื่อ Gen V ซึ่งจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวภายในรั้วโรงเรียนของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่อย่าง Godolkin University School of Crimefighting (มหาวิทยาลัยโกดอลคิน สถานศึกษาแห่งการต่อต้านอาชญากรรม)

ภายใต้การดำเนินการของ Vought International บริษัทผู้ก่อตั้งกลุ่ม เดอะ เซเว่น และเป็นผู้ดูแลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่นั่นเอง

genv1

Craig Rosenberg โปรดิวเซอร์จากซีรีส์ The Boys ผันตัวมาเป็นหัวเรือใหญ่ของซีรีส์ Gen V พร้อมลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง ขณะที่ Eric Kripke และ Evan Goldberg โปรดิวเซอร์หลักจาก The Boys ก็มาร่วมสร้างความเดือดให้กับเหล่าซูปรุ่นเล็กด้วยเช่นกัน

genv3

ล่าสุดแอคเคาท์ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ The Boys ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของซีรีส์ Gen V พร้อมระบุข้อความว่า “ใช่แล้ว พวกเราเพิ่งจะปิดกล้องซีรีส์ Gen V

genv2

แต่ไม่ พวกเราจะไม่บอกคุณหรอกว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง” จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการระบุเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการหรือการระบุวันฉายออกมา

genv4

ซีรีส์ Gen V แสดงนำโดย Patrick Schwarzenegger ลูกชายของคนเหล็กอย่าง Arnold Schwarzenegger ร่วมด้วย Jaz Sinclair และ Chance Perdomo จากซีรีส์ Chilling Adventures of Sabrina , Lizze Broadway , Maddie Phillips , London Thor และ Shelley Conn