วันพุธ, 19 มิถุนายน 2567

Idris Elba ออกมาเผยตัวละคร Heimdall อาจจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตหลังจากหนัง Thor: Love and Thunder

Idris Elba ออกมาเผยตัวละคร Heimdall อาจจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตหลังจากหนัง Thor: Love and Thunder

Idris Elba ดาราในบทบาท Heimdall ในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Thor นั้น เขาได้ออกมาเผยถึงความน่าจะเป็นไปได้ในบทบาทของเขาว่าอาจจะมีหน้าที่สำคัญภายหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder

heimdall4

Idris Elba นั้นได้เปิดตัวในฐานะตัวละครที่ชื่อ Heimdall ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ปี 2011 ในฐานะที่เป็นผู้คุ้มครองดูแลประตูไบฟรอส ซึ่งเป็นประตูที่เชื่อมทางเชื่อมไปสู่จักรวาลอื่นๆสามารถเดินทางไปยังโลกอื่นๆได้โดยเร็วทันใจ แล้วก็ยังเป็นเพื่อนสนิทของ Thor อีกด้วย ซึ่งภายหลังนี้ Heimdall ถูกฆ่าตายโดย Thanos ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War

heimdall2

ซึ่งเขาได้กลับมามีหน้าที่อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ในตอนท้ายของ post credit ที่เปิดเผยให้เห็นถึงตัวของเฮมดาลกับ Jane Foster ที่คุยกันว่าสถานที่ๆทั้งสองคนอยู่ขณะนี้เป็น Valhalla โดยที่ Idris Elba ได้ออกมาบอกกับทางสื่อ Collider ว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย

heilmdall1

“คุณทราบใช่ไหมครับว่าตัวละครนี้เขามีตาทิพย์ แล้วเขาก็เป็นนักสู้ด้วย เขามีความเป็นอมตะรวมทั้งหนักแน่นในฐานะเทพเจ้า การที่เขามาปรากฎในส่วนท้าย เขาจะต้องมีหน้าที่หลังจากนี้แน่นอนครับผม มาร์เวลจำเป็นต้องขยายเรื่องราวอย่างไม่ต้องสงสัย ใครจะไปรู้ล่ะ”

heimdall3

ในเรื่องราวตามหนังสือการ์ตูนคอมิกส์แล้วนั้น Odin, Heimdall, รวมทั้ง Jane Foster จะได้รับการฟื้นฟื้นขึ้นมาจาก Valhalla นี้อย่างแน่นอนเพื่อมาช่วยเหลือ Thor แม้กระนั้นในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้จะเป็นไปตามแบบเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนคอมิกส์หรือเปล่านั้น คงจะจะต้องติดตามกันในอนาคต รอดูกันได้เลยใน Thor 5