วันศุกร์, 31 มีนาคม 2566

9 หนังสยองขวัญ Netflix ขนหัวลุกแน่นอน

9 หนังสยองขวัญ จาก Netflix เอาแบบสุดสะพรึงที่ดูแล้วอย่าลุกไปเข้าห้องน้ำ เพราะมันอาจจะตามคุณไปด้วยนะ

หนังสยองขวัญ เรื่องแรก Metamorphosis 113 นาที

หนังสยองขวัญ เรื่องแรก Metamorphosis 113 นาที

หนัง ฆาต ร โรคจิต Netflix เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายบ้านมาใหม่ Metamorphosis แล้วปรากฏว่าสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนกลับทำตัวแปลกๆ ไป จริงๆ แล้วคือประมาณว่ามีปีศาจปะปนมาอยู่ในบ้านด้วย โดยสามารถปลอมแปลงร่างเป็นใครก็ได้ (ตามชื่อหนัง) จนเหตุการณ์เริ่มเลวร้ายหนักขึ้น ครอบครัวอยู่กันไม่สุขเกือบถึงขั้นแตกแยก จนพ่อต้องโทรตามน้องชายที่เป็นบาทหลวงมาช่วย

The Conjuring 93 นาที สดุ้งทั้งเรื่อง หนังสย่องขวัญ netflix พากย์ไทย

The Conjuring 93 นาที สดุ้งทั้งเรื่อง หนังสย่องขวัญ netflix พากย์ไทย

The Conjuring เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ถูกพี่หลอกหลอนจนต้องหาหมอผีสุดเก่งมาปราบ บอกตรงหลอนมาก หลอนทั้งเรื่อง ผีมีเยอะมากในบ้านมีแต่ผี หลอกทั้งเด็กทั้งคนแก่หลอนมากกกถึงมากที่สุด

His House 93 นาที หนี้เสือป่ามาเจอจระเข้ชัด

His House 93 นาที หนี้เสือป่ามาเจอจระเข้ชัด

His House คู่สามีภรรยาที่ต้องหนีตายจากสงครามกลางเมืองในซูดานได้ย้ายเข้ามาอยู่อาศัยในบ้านดังกล่าว ก็พบว่าบ้านมีสภาพผุพัง เก่าโทรม จนกระทั่งสองสามีภรรยาเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆมาจากผนังและเริ่มมองเห็นผู้อพยพที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุเรือล่มตามมาหลอกหลอน สรุป ต้องดูหลอนจัดๆบอกเลย

 Texas Chainsaw Massacre 83 นาที หลอนจนลืมหายใจ

 Texas Chainsaw Massacre 83 นาที หลอนจนลืมหายใจ

เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ที่รอดมาได้เพียงคนเดียว ได้มีอีกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มายังเมืองร้างฮาร์โลวเพื่อทำธุรกิจและพาเอาเหล่านักลงทุนมาฉลองกับการสร้างเมืองในฝันของพวกเขา แต่หารู้ไม่ว่า พวกเขากำลังก้าวล่วงและทำให้ปีศาจที่หลับไหลอยู่ตื่นขึ้น จนเกิดเป็นเหตุการณ์ไล่เชือดสุดสยอง แต่ทว่าก็มีคนหนึ่งที่รอเลเธอร์เฟสกลับมาอยู่เพื่อล้างแค้น นั่นก็คือ แซลลีย์ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เมื่อ 50 ปีก่อน หนังสย่องขวัญ pantip

Doctor Sleep 152 นาที

Doctor Sleep 152 นาที หนังสยองขวัญ

Doctor Sleep ถือเป็นหนังภาคต่อที่ทิ้งระยะห่างจากเรื่องราวในหนังภาคแรกเป็นเวลาถึง 39 ปี ย้อนกลับไปใน The Shining หนังสยองขวัญที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของสตีเฟ่น คิง บอกเล่าเรื่องราวของแจ็ค ทอร์แรนซ์ (แจ็ค นิโคลสัน) นักเขียนที่ต้องเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้าเรื้อรัง เขาจึงตัดสินใจรับงานในการดูแลโรงแรมโอเวอร์ลุคในช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งโรงแรมจะปิดทำการชั่วคราว

เขาจึงพาภรรยาเวนดี้ (เชลลีย์ ดูวัลล์) และลูกชายแดนนี่ (แดนนี่ ลอยด์) ลูกชายวัย 5 มายังโรงแรมแห่งนี้ ทว่าตัวแดนนี่เองมีพลังพิเศษที่เรียกว่า “ไชน์นิ่ง” ซึ่งทำให้เขาสามารถมองเห็นภูตผีปีศาจได้ และค้นพบว่าโรงแรมแห่งนี้มีพลังงานชั่วร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ

The Call 112 นาที ฆาตกรโรคจิตสุดโหด

The Call 112 นาที ฆาตกรโรคจิตสุดโหด

The Call ซอยอน หญิงสาววัย 28 ที่ย้ายกลับมามาอยู่บ้านหลังเก่า เพื่อดูแลแม่ที่กำลังป่วยหนัก เธอมีปมเรื่องบ้านถูกไฟไหม้จนต้องสูญเสียพ่อ และมีความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีกับแม่ เพราะเธอคิดว่าแม่ของเธอเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อเสียชีวิต ในขณะที่เธอเดินทางกลับบ้าน กลับดันทำโทรศัพท์มือถือหาย

เธอจำเป็นจะต้องใช้โทรศัพท์ที่อยู่ในบ้านหลังนี้ มีวันหนึ่งมีสายโทรศัพท์หนึ่งโทรเข้ามา พูดจาไม่รู้เรื่อง รู้แต่ว่าโทรมาขอความช่วยเหลือไปดูต่อเอานะ หลอนมากเรื่องนี้ต้องดู

The Maid 102 นาที เมด สาวใช้ในบ้านสุดหลอน

The Maid 102 นาที เมด สาวใช้ในบ้านสุดหลอน

The Maid สาวใช้คนใหม่ที่มาอยู่ในบ้านที่โคตรหลอนจนเกิดความสยองแบบถึงขึ้นสุด เลือดสาด

The Witch 93 นาที หลอนเดือดยุคแม่มด

The Witch 93 นาที หลอนเดือดยุคแม่มด หนังสยองขวัญ

ครอบครัวของ William และ Katherine อพยพจากอังกฤษมาทำฟาร์มอยู่ New England พร้อมกับลูก ๆ อีก 5 คน ทุกคนอยู่กันอย่างลำบากแร้นแค้น และทุกอย่างยิ่งแย่ลง เมื่อหน้าแล้งกำลังมา และจู่ ๆ วันหนึ่ง Samuel ลูกชายคนเล็กวัยแบเบาะก็อันตรธานหายไป โดยเชื่อว่าครอบครัวของตัวเองกำลังถูกต้องคำสาปของแม่มดร้ายสุดหลอน

The Shining 119 นาที ปมครอบครัวสุดหลอน

The Shining 119 นาที ปมครอบครัวสุดหลอน

หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับ พ่อ แม่ ลูก 3 คน ผู้เป็นพ่อที่มีอาการติดเหล้า และเคยมีประวัติทำร้ายลูกชาย และเขาพยายามกลับตัวกลับใจ ซึ่งในช่วงหลังที่กำลังปรับเขาเลยรับงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุคซึ่งจะปิดปริการทุกฤดูหนาวเนื่องจากจะมีหิมะหนามากจนไม่สามารถเดินทางเข้าออกได้

พร้อมๆไปกับการเขียนหนังสือเรื่องใหม่ของเขา ในตอนแรกทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดีครอบกำลังเริ่มปรับตัวเข้าหากันดูแล้วก็อบอุ่น จนกระทั่งเรื่องราวสยองขวัญที่ปรากฏในโรงแรมนั้นก็เกิดขึ้นและทวีคูณความหลอนขึ้นเรื่อยๆ