วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

เรื่องราวความเป็นมาของ ไอรอนฮาร์ท จะมีมากขึ้นในซีรีย์เดี่ยว

เรื่องราวความเป็นมาของ ไอรอนฮาร์ท จะมีมากขึ้นในซีรีย์เดี่ยว

ระหว่างการสัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง Screen Rant นักแสดงสาววัย 25 ปีอย่าง Dominique Thorne ได้ออกมายืนยันกับแฟน Marvel ครับว่า ทุกคำถามที่ผู้ชมมีต่อตัวละครอย่าง ไอรอนฮาร์ท จะถูกตอบอย่างชัดเจนมากขึ้นในฉบับซีรีส์ที่จะเข้าฉายปีหน้าครับ นอกจากนี้เธอยังเปรยทิศทางของซีรีส์ให้ได้ฟังอีกด้วยครับว่า

ไอรอนฮาร์ท จะถูกตอบอย่างชัดเจนมากขึ้นในฉบับซีรีส์

“มันชัดเจนว่าคำถามจะถูกตอบในฉบับซีรีส์ที่จะฉายปีหน้า แต่ฉันคิดว่าสิ่งต่างๆ ที่เราได้เห็นจาก ริริ วิลเลียมส์ ใน สปอย Wakanda Forever คือจุดเริ่มต้นของความเข้าใจความหมายที่แท้จริงของความทะเยอะทะยานในตัวเธอ Iron Man คนใหม่

“จนกว่าจะถึงจุดนั้น เธอกำลังจะย้ายไป MIT เธอมีธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูแลอยู่ เธอก็ยังคงทำมันต่อไปจนกว่าจะได้เห็นโลกใบที่กว้างขึ้นจนทำให้เธอไม่มีทางเลือกจนต้องเผชิญโลกใบนั้น ฉันคิดว่าการเผชิญหน้ากับอะไรแบบนั้นมันเป็นส่วนสำคัญต่อความฉลาดและอัจฉริยะของ iron Heart ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นค่ะ และถ้าผู้ชมสนใจในเรื่องราวแบบนั้น พวกเขาอาจจะพอใจกับสิ่งที่จะถูกเล่าในซีรีส์ปีหน้าเช่นกัน”

ไอรอนฮาร์ท จะถูกตอบอย่างชัดเจนมากขึ้นในฉบับซีรีส์

Black Panther: Wakanda Forever ไอรอน ฮาร์ท marvel

เป็นผลงานการกำกับของ Ryan Coogler อุดมไปด้วยทีมนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Letitia Wright, Tenoch Huerta, Lupita Nyong’o, Angela Bassett, Danai Gurira, Florence Kasumba, Winston Duke และ Dominique Thorne ในบท ไอรอน ฮาร์ท Black Panther2 เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์