วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

Iron Heart ใน Black Panther: Wakanda Forever

Iron Heart ใน Black Panther: Wakanda Forever

ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล Marvel หลายต่อหลายคนในยุคหลังรวมถึง Iron Heart มักไม่ได้รับการบอกเล่าต้นกำเนิดของพวกเขาอย่างชัดเจนมากนักครับ เห็นได้ชัดจาก สไปเดอร์-แมน ฉบับ Tom Holland ครับ และหนึ่งในตัวละครใหม่ที่ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการโดยไร้ต้นกำเนิดก็คือ ไอรอนฮาร์ท

นักแสดงเจ้าของบท ริริ วิลเลียมส์ หรือ ไอรอนฮาร์ท Iron Heart

Dominique Thorne ได้ถูกสื่อดังอย่าง Collider ให้สัมภาษณ์ครับว่า เธอรู้สึกยังไงที่ตัวละครของเธอปรากฏตัวขึ้นใน Black Panther 2 โดยที่ผู้ชมไม่เคยรับรู้ปูมหลังของตัวละครมาก่อน ซึ่ง Dominique Thorne ตอบว่า

“ฉันคิดว่าหนึ่งสิ่งที่สวยงามสำหรับ ริริ วิลเลียมส์ ก็คือ ตอนที่เราได้พบกับเธอทั้งในเวอร์ชั่นคอมมิคส์และภาพยนตร์ เราพบเธอในระหว่างชีวิตประจำวันของเธอเลยค่ะ มันเหมือนกับเรากำลังแอบดูชีวิตของเธอเลย”

นักแสดงเจ้าของบท ริริ วิลเลียมส์ หรือ ไอรอนฮาร์ท Iron Heart

“พวกเรายังไม่ได้พบกับเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคาดหวังเมื่อเรารู้ว่าจะมีฮีโร่หน้าใหม่สักคนถูกแนะนำตัวให้เรารู้จัก แต่มันรู้สึกเหมือนกับชีวิตธรรมดาของเด็กสาววัย 19 ปีก็เกิดเรื่องบ้าๆ ขึ้นมา แล้วเธอก็ต้องหาทางรับมือกับมัน ซึ่งฉันคิดว่านั่นคือจุดเริ่มต้นที่เราดำดิ่งลงไปสู่โลกของ ไอรอนฮาร์ท

“พวกเรายังได้รับโอกาสในการสำรวจตัวตนของ ริริ วิลเลียมส์ เมื่อเดิมพันที่เธอต้องเจอมันสูงขึ้น ในขณะเดียวกันเราก็ได้เห็นการผจญภัยที่เธออาจจะได้เข้าร่วม ซึ่งสะท้อนถึงความทะเยอทะยานของเธอต่อสถานการณ์ที่ดึงเธอไปพัวพันด้วย จนถึงเหตุการณ์ที่เธอพบเจอใน Black Panther สปอย Wakanda Forever ทำให้เธอรู้แล้วว่าศักยภาพและความอัจฉริยะของเธอมันมีมากขนาดไหนค่ะ”

Black Panther: Wakanda Forever เป็นผลงานการกำกับของ Ryan Coogler

อุดมไปด้วยทีมนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Letitia Wright, Tenoch Huerta, Lupita Nyong’o, Angela Bassett, Danai Gurira, Florence Kasumba, Winston Duke และ Dominique Thorne ในบท ไอรอนฮาร์ท Black Panther: Wakanda Forever เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Black Panther: Wakanda Forever เป็นผลงานการกำกับของ Ryan Coogler