วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

ผู้กำกับ Jerry Bruckheimer เผยอาจจะมีการสร้าง Top Gun 3 แต่ไม่ยืนยันว่าเมื่อไหร่

ผู้กำกับ Jerry Bruckheimer เผยอาจจะมีการสร้าง Top Gun 3 แต่ไม่ยืนยันว่าเมื่อไหร่

Jerry Bruckheimer ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ รวมทั้งเป็นผู้อำนวยการผลิต Top Gun: Maverick ที่กวาดรายได้ทั้งโลกไปกว่า 1,350 ล้านเหรียญ (ราวๆ 49,000 ล้านบาท) แล้วในเวลานี้ ได้ใหัสัมภาษณ์กับ RadioTimes.com ซึ่งเขาได้พูดถึงการผลิตภาคที่ 3 ของ Top Gun ด้วย

topgun32

ทาง RadioTimes.com ได้ถามบรักไฮเมอร์เกี่ยวกับโอการสำหรับในการสร้างหนังภาคต่อในอนาคต ซึ่งเขาก็ไม่ได้รับรองรายละเอียดใดๆก็ตามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการสร้าง Top Gun 3

“ผมไม่อาจจะบอกคุณได้ว่าจะมีการสร้างในอนาคตไหม ถ้าเกิดคุณถามเมื่อปี 1986 ว่าจะได้สร้างภาคต่อในอีก 2-3 ปีข้างหน้านี้ไหม ผมก็อาจจะตอบไปว่าอาจจะแค่นั้น แต่ว่าพวกเราก็ได้สร้างมันในอีกกว่า 30 ปีถัดมา”

topgun31

Top Gun: Maverick เป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ที่บรรลุผลสำเร็จเกินความหวัง โดยติดอยู่ใน 3 ลำดับแรกบนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา มาสม่ำเสมอถึง 12 อาทิตย์ซ้อน (เมื่อวันที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2022) ก่อนที่จะตกมาอยู่อันดับที่ 5 ในอาทิตย์ที่ 13

topgun33

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้มีแถลงการณ์ว่า Miles Teller คนรับบท Rooster แล้วก็ Tom Cruise ได้เคยคุยกันเกี่ยวกับการผลิตภาคต่อจาก Top Gun: Maverick แต่ว่าการตัดสินใจท้ายที่สุดนั้นจะขึ้นกับครูซมากกว่า