วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

แฟนคลับไม่พอใจ John Cena หลังให้ลายเซ็นเด็กแบบฟรี ๆ แต่คนอื่นต้องเสียเงิน

แฟนคลับไม่พอใจ John Cena หลังให้ลายเซ็นเด็กแบบฟรี ๆ แต่คนอื่นต้องเสียเงิน

ระหว่างที่ John Cena ดาราดังและก็อดีตนักมวยปล้ำผู้ครอบครองแชมป์ 16 สมัย กำลังแจกลายเซ็นแก่แฟนๆคนหนึ่ง ในงาน UK Comic Con 2022 ก็มีแฟนคลับอีกคนชื่อ Tom ตะโกนถามซีนาด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์ว่า “เพราะอะไรเราต้องจ่ายตังค์ ขณะที่คนนั้นได้ลายเซ็นไปแบบฟรีๆล่ะ”

จอนซีน่า1

เรื่องนี้เกิดขึ้น หลังมีแฟนคลับคนหนึ่ง ร้องขอให้ซีนาเขียนลายเซ็นลงบนสายรัดเอวมวยปล้ำของเขาเพื่อเป็นของที่ระลึก แน่นอนว่าซีนาไม่ปฎิเสธคำร้องขอดังกล่าวมาแล้วข้างต้นก่อนที่จะเรียกแฟนๆคนนั้นลงมากับเข็มขัดเส้น แต่ว่าระหว่างที่ซีนากำลังเซ็นอยู่ จู่ๆก็มีเสียงตะโกนมาจากแฟนๆอีกคนหนึ่งชื่อ ทอม พูดโพล่งขึ้นมาว่า “เพราะเหตุใดพวกเราจำเป็นต้องจ่ายตังค์ ในเมื่อคนนั้นได้ลายเซ็นไปแบบฟรีๆ”

จอนซีน่า2

ซีนาไม่รอคอยช้าเรียกทอมลงมาเพื่อแจกแจงประเด็นดังกล่าว รวมทั้งเมื่อทอมมาถึงหน้าเวที ทอมถามซีนาอีกทีว่า “ผมต้องทำงานหาเงินเพื่อมาเจอคุณนะ สรุปแล้วผมชำระเงินไปเพราะเหตุไร” ซีนาตอบกลับว่า “เป็นประเด็นที่ดีเลยนะทอม”

จอนซีน่า4

ก่อนที่จะซีนาจะชี้แจงเพิ่มเติม ทอมก็แอบจับโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเซลฟีคู่กับซีนา พอซีนามองเห็นทอมกำลังแอบถ่ายก็เลยบอกทอมว่า “หยุดก่อนเลย มาถ่ายรูปดีๆเดี๋ยวผมถ่ายให้” หลังจากถ่ายเซลฟีเสร็จซีนาก็แซวทอมว่า “ค่ารูป 85 เหรียญ”

จอนซีน่า3

ภายหลังจากเรื่องราวนี้เป็นไวรัล ก็มีคนตั้งคำถามกล่าวถึงเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็รู้เรื่องความรู้สึกของทอมดีที่จำต้องเสียเงินเสียทองเข้างานขณะที่อีกคนได้เข้างานแบบฟรีๆแถมยังได้ลายเซ็นกลับไปด้วย แต่ว่าก็จำเป็นต้องสารภาพว่ามันเป็นกฎระเบียบของงานที่ว่า ถ้าหากคนไหนอายุต่ำว่า 6 ปีจะได้เข้างานฟรีๆซึ่งอาจจะเป็นผลให้ทอมคิดว่าไม่ยุติธรรมกับหลักเกณฑ์ดังกล่าวก็เป็นไปได้