วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

john Wick: Chapter 4 จะเป็นภาคที่มีความยาวที่สุด

john Wick: Chapter 4 จะเป็นภาคที่มีความยาวที่สุด

ผู้กำกับเปิดเผยว่า John Wick: Chapter 4 จะเป็นหนังที่มีความยาวมากที่สุดของแฟรนไชส์ และตอนนี้อยู่ในขั้นตอน Post-Production ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการตัดต่อ VFX ลำดับภาพ ใส่เสียงเพลงและ sound effect เป็นต้นครับ

ในภาคนี้จะได้เห็นการกลับมาของเฮีย Keanu Reeves ในบท John Wick และการมาถึงของ Donnie Yen ที่เป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้ของเขาอีกด้วย โดยภาคนี้ได้ Chad Stahelski ผู้กำกับคนเดิมที่เคยกำกับมาตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดที่ยังคงยืนยันความเดือด พร้อมฉากแอ็คชั่นมันส์สะใจยิ่งกว่าเดิม และมันจะต้องถูกใจแฟนๆ หนังแนวแอ็คชั่นอย่างแน่นอน

“มันยาวกว่าอีกสามภาคแต่ไม่นานขนาดนั้น เราอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการล็อกรูปภาพ จากนั้นเราก็มีเสียงประกอบ VFX ของเรา แต่นี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดที่เราเคยไปมา เรายังคงชอบผลงานที่เรามีจนถึงตอนนี้ เรายังคงให้ไทเลอร์ เบตส์ทำการจัดองค์ประกอบในซีที่ใหญ่กว่าบางฉาก VFX กำลังจะเข้ามาตลอดทั้งปีที่เหลือ แต่เราอยู่ใกล้อันตราย ในการแก้ไขของเรา เท่าที่ล็อครูปภาพของเราดำเนินไป เราก็ล็อคได้ภายในไม่กี่นาที ลำดับของเราเสร็จแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเสร็จแล้ว อาจมีการปรับแต่งโดยรวมอีกสองสามสัปดาห์ จากนั้นเราล็อกภาพ และเราเกี่ยวกับเสียงเพลงและเอฟเฟกต์”