วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

เผยแล้วผู้ที่รับบท Harley Quinn คนต่อไป ใน Joker: Folie à Deux คือใคร

เผยแล้วผู้ที่รับบท Harley Quinn คนต่อไป ใน Joker: Folie à Deux คือใคร

Joker เป็นคนร้ายจากฝั่ง DC Comic ที่พวกเรามั่นใจว่าเป็นที่จำแล้วก็อยู่ในความจำของคนอีกหลายๆคน ซึ่งภาพยนตร์ Joker เวอร์ชันปัจจุบัน รับบทบาทโดย Joaquin Phoenix ก็เป็นอีกเวอร์ชันที่ได้รับเสียงชื่นชอบอย่างล้นหลาม ยืนยันด้วยรางวัลออสการ์ รวมทั้งการประกาศภาคต่อซ้ำเติมความแรง ในชื่อภาคว่า Joker: Folie à Deux ปัจจุบันอินสตาแกรมทางการของ Joker ได้การันตีแล้วว่าคนที่จะมารับบท Harley Quinn ในภาคนี้ก็คือนักแสดงตัวแม่ Lady Gaga นั่นเอง

จากโพสต์ปัจจุบันของอินสตาแกรม Jokermovie ได้ปลดปล่อยคลิปสั้นๆที่ออกมาการันตีว่าฟินิกส์จะกลับมาเล่นบท Arthur Fleck/Joker อีกรอบ ระหว่างที่หญิงสาวที่เต้นรำคู่กับเขาในคลิปก็คือ Harley Quinn ซึ่งรับรองแล้วว่าสวมบทบาทโดยกากานั่นเอง

joker 2

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าระยะหลังมานี้จักรวาล DC ของ Warner Bros. นั้นออกจะกระเสือกกระสนพอควร แถมปัจจุบันยังมีการประกาศยกเลิกการผลิต ‘Batgirl’ ในขณะที่ลงทุนไปแล้วกว่า 90 ล้านเหรียญ ผู้คนจำนวนมากก็เลยตื่นตระหนกว่าภาพยนตร์ที่สร้างออกมาได้สะดุดตา มีความเป็นตัวเอง รวมทั้งมีมาตรฐานสูงอย่าง Joker จะได้รับผลพวงไหม ซึ่งแฟนคลับก็พอใจได้เพราะ Joker: Folie à Deux ยังเดินหน้าสร้างต่อ แถมยังได้กากามาร่วมเล่นบทนำคู่กับฟินิกส์

joker 1

ความก้าวหน้าของ Joker: Folie à Deux นั้นยังไม่เปิดเผยเนื้อหาออกมาเท่าไรนัก เท่าที่ทราบในช่วงเวลานี้เป็นเรื่องราวจะย้ำไปที่ Arkham Asylum ซึ่ง Fleck จำต้องเข้าไปอยู่ตรงนั้นจากผลสรุปของ Joker ปี 2019 ยิ่งกว่านั้นภาคต่อของภาพยนตร์ Joker เรื่องนี้ยังสร้างเป็นลักษณะของมิวสิคัลด้วย

joker 3

Joker: Folie à Deux มีโปรแกรมฉายในโรงภายนตร์วันที่ 4 ต.ค. 2024