วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

Warner Bros ประกาศกำหนดฉายหนัง Joker : Folie à Deux เป็นวันที่ 4 ตุลาคม 2024

Warner Bros ประกาศกำหนดฉายหนัง Joker : Folie à Deux เป็นวันที่ 4 ตุลาคม 2024

ภาคต่อที่เห็นการกลับมาของ วาคีน ฟีนิกซ์ ในฐานะศัตรูตัวฉกาจของแบทแมน จะเปิดตัวบนจอเงินในวันที่ 4 ต.ค. 2567 ห้าปีหลังจากภาพยนตร์เรื่อง joker เข้าฉาย

ภาคต่อจาก “ โจ็กเกอร์ ” บล็อคบัสเตอร์ปี 2019 จะเป็นหนัง ต้นฉบับที่มืดมนและรุนแรง โดยที่ Lady Gaga คาดว่าจะเล่นเป็น Harley Quinn ผู้สมรู้ร่วมของ Clown Prince of Crime “โจ๊กเกอร์” ควรจะเป็นภาพยนตร์เดี่ยว แต่หลังจากที่ทำหนังแนวเรท R สร้างรายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก และทำให้ฟีนิกซ์ได้รับรางวัลออสการ์ ภาคต่อจึงถูกสร้างภาคต่อ นักแสดงกำลังขอเงินก้อนโตเพื่อชดใช้บทบาทที่น่ากลัวของเขาในฐานะอาร์เธอร์ เฟล็ค; เงินของฟีนิกซ์ที่จะได้รับจากรายได้ สำหรับ “ Joker : Folie à Deux ” จะอยู่ที่ 20 ล้านดอลลาร์

Joker : Folie à Deux

Warner Bros. ประกาศว่าสตูดิโอได้ยกเลิก “Batgirl” หลังกำหนดฉาย Joker : Folie à Deux

ที่มีงบประมาณ 90 ล้านดอลลาร์แม้ว่าภาพยนตร์ DC จะใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วก็ตาม การยกเลิก “Batgirl” ซึ่งจะไม่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หรือทาง HBO Max ได้เขย่าวงการนี้เพราะสตูดิโอแทบไม่เคยหยุดการผลิตเลย ผู้กำกับภาพยนตร์ Adil El Arbi และ Bilall Fallah กล่าวว่าพวกเขา “ตกใจและเสียใจ” กับการยกเลิกอย่างกะทันหันของ “Batgirl” แรงจูงใจด้านภาษีเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังการตัดสินใจทำ DC ภาคแยก

HBO Max ยกเลิก Six Warner Bros. ภาพยนตร์เฉพาะสตรีมมิ่งอย่างเงียบ ๆ แม้จะไม่มี “Batgirl” ในปฏิทินภาพยนตร์ Warner Bros. ต้องการ “Folie à Deux” เพื่อกอบกู้ DC Comics ที่กำลังอยู่ในขั้นวิกฤต “The Suicide Squad” ซึ่งเปิดพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และใน

HBO Max ในปี 2021 ล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ

HBO Max ในปี 2021 ล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ

และ “DC League of Super-Pets” ทำรายได้ต่ำกว่าความคาดหวังในช่วงสุดสัปดาห์ ในขณะที่ Warner Bros. ยังคงต่อสู้กับแผนสำหรับ “The Flash” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจาก DC ที่มีงบประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ในปี 2023 สตูดิโอตั้งใจที่จะให้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ได้รับการดูแลอย่างเต็มรูปแบบ แต่ Ezra Miller ได้มีข่าวเสียหายที่ถูกพาดหัวข่าวในข้อหาล่วงละเมิด และ ประพฤติกรรมความรุ่นแรง อยู่บ่อยๆ ล่าสุดของ DC คือ “The Batman” ที่นำแสดงโดย Robert Pattinson ซึ่งทำรายได้ 770 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

https://www.youtube.com/watch?v=43V97nCEnmE

ข้อมูลข่าวจาก เว็บไซต์ต่างประเทศ : variety