วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2567

เทคโนโลยีที่ Kang the Conqueror ต้องการใน Loki

เทคโนโลยีที่ Kang the Conqueror ต้องการใน Loki

Kang the Conqueror ต้องการ จะมีรูปร่างกลมๆ และในพื้นที่แถวนั้นสถานที่ตั้งของมัน ตัว Ant-Man ได้แยกออกเป็น 2 คน โดยไม่รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งไอ้เจ้าเทคโนโลยีนี้ มันน่าจะสามารถแยกช่วงเวลาตัวตนตัวแปรของ Time Line คู่ขนานออกมาได้ และ เผลอๆก็สามารถรวมเส้นเวลาไว้ได้ด้วย

Kang the Conqueror หายไปไหนตอนที่ He Who Remains เป็นใหญ่

ซึ่งถ้ามันรวมเส้นเวลาได้ ก็ตอบโจทย์ที่ว่า Kang the Conqueror หายไปไหน ตอนที่ He Who Remains เป็นใหญ่ และ อะไรคือการที่ Kang the Conqueror สูญเสียเวลาไปนานแสนนานไม่ต่างจาก Ant-Man เพราะว่า ตัว Kang น่าจะถูก He Who Remains เก็บกดเอาไว้

หลัง He Who Remains ตาย Time Line แตกออกกลายเป็นโลกคู่ขนาน มันก็ได้ไหลไปทุกช่วงเวลา Everything Everywhere All At Once เปรียบเสมือนมันมีตัวตนแต่แรกอยู่แล้ว

Kang ที่กลับมาอีกครั้งต้องการพิชิต Multiverse อีกครั้ง

Kang ที่กลับมาอีกครั้งต้องการพิชิต Multiverse อีกครั้ง

Kang the Conqueror ที่กลับมาอีกครั้งต้องการพิชิต Multiverse อีกครั้ง การใช้เครื่องทุนแรง ก็ยังดีกว่าไปสู้กับตัวเองทุกโลกคู่ขนานทุก Time Line ที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้เสียเวลาเปล่าๆ

แน่นอนว่า Ant-Man 2 สปอย ทำสำเร็จในการไปชิงเอาเทคโนโลยีนั้นมาโดยการย่อส่วนเทคโนโลยีนั้นและเอามาให้ Kang

แต่ ant-man and the wasp : quantumania สปอย น่าจะต่อสู้กับ Kang โดยการสละตัวเอง ถ่วงเวลา Kang เอาไว้ ทำให้ Kang สูญเสียเทคโนโลยีนี้ จนต้องหาทางอื่นในการยึดครอง Multiverse