วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

Karl Urban ออกมาเผยว่าเขายังอยากจะกลับมารับบทเดิมในภาคต่อของ Dredd

หลังจากที่ระยะหลังๆนักแสดงอย่าง Karl Urban กลับมามีความสะดุดตาในงานที่เขาแสดงมากยิ่งกว่าอดีต จากซีรีส์ The Boys ที่ตัวละคร Billy Butcher ของเขาเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทำให้ Karl Urban เริ่มมีข้อเสนอแนะจำนวนมากเข้ามาให้เขาเลือก แต่ว่าโปรเจ็กต์ที่เขามุ่งหวังจะได้มองเห็นมันอีกเป็นภาคต่อของ Dredd งานดัดแปลงแก้ไขจากการ์ตูนมีชื่อของ John Wagner ซึ่งนับว่าเป็นงานที่มีดีมากพอที่จะกลับมามีภาคต่อ

Dredd ปี 2012 ควบคุมโดย Pete Travis แสดงนำโดย Karl Urban, Olivia Thirlby และก็ Lena Headey ได้รับการสรรเสริญจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังที่ดี และก็ได้รับคำชื่นชมจาก John Wagner ผู้ผลิตการ์ตูนประเด็นนี้ขึ้นมาว่าเป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขที่สุดยอด เพียงแต่ว่าหนังประสบความล้มเหลวทางรายได้

Karl Urban ในสมัยนั้นบางทีอาจยังเรียกผู้ชมได้ไม่มากมาย เมื่อเทียบกับผู้แสดงแถวหน้าคนอื่นแต่ว่าหน้าที่ของเขาในซีรีส์ The Boys ทำให้เขากลับมาเป็นที่ต้องการตัวอีกรอบจากผู้ผลิตหนังรวมทั้งซีรีส์ เขากล่าวว่า

คุณทราบไหม ผมพึงพอใจที่จะกลับมาเล่นเป็นตัวละครนี้อย่างไม่ต้องสงสัย มีรายละเอียดเชิงลึกที่เขียนโดย John Wagner แล้วก็นักเขียนหลายคนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกี่ยวกับ Judge Death และก็เรื่องราวดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าเกิดไม่เหนือบ่ากว่าแรง ผมต้องการได้โอกาสเล่น Dredd อีกรอบ หรือบางทีอาจเป็นบุคคลอื่นก็ได้ ผมแค่ชอบที่จะมองเห็นเรื่องราวพวกนั้น ผมจะตื่นเต้นสำหรับทุกคนที่ได้รับโอกาสสำหรับในการทำมัน นั่นมันเป็นเรื่องเหลือเชื่อ “

Karl Urban ไม่ได้เสนอเพียงแค่ตนเอง แต่ว่าเขาเพียงแค่ต้องการมองเห็น Dredd กลับมาอีกรอบ เพราะว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนชุดนี้ ใครก็ตามมารับบท หรือจะมีการ Reboot เรื่องราวใหม่ เขาก็ยินดีทั้งหมด