วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

Kevin Feige ออกมาเปิดใจว่าทำไม ไม่หานักแสดงใหม่ มารับบท ที ชัลลา ต่อจาก Chadwick Boseman

Kevin Feige ออกมาเปิดใจว่าทำไม ไม่หานักแสดงใหม่ มารับบท ที ชัลลา ต่อจาก Chadwick Boseman

ประธาน Marvel Studios อย่าง Kevin Feige ออกมาเปิดใจว่า เพราะอะไรเขาถึงตกลงใจที่จะไม่หาดาราหนังผู้อื่นมารับช่วงต่อในบทกษัตริย์ที ชัลลา แห่ง Black Panther โดยเขานั้นบอกเหตุผลว่า ดาราหนังผู้เสียชีวิต Chadwick Boseman ควรจะได้รับเกียรติยศในบทนี้ และก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันเร็วเหลือเกินถ้าเกิดจะหาผู้ใดมาแทนที่

BPT2-3

Kevin Feige ได้ให้สัมภาษณ์กับ Empire เกี่ยวกับหัวข้อนี้ว่า “มันรู้สึกเร็วเหลือเกินที่จะหาดาราหนังคนใหม่มาแทนที่ ด้วยเหตุว่า Stan Lee กล่าวเสมอว่า Marvel เป็นผู้แทนจากอีกโลกที่ต่างออกไป และก็พวกเราได้มาสนทนากันว่าจะทำเช่นไรให้เรื่องราวของผู้แสดง มันพิเศษน่ามหัศจรรย์แล้วก็มีเหตุผลเท่าที่พวกเราจะทำเป็น โลกยังคงสูญเสีย โบสแมน และก็ Ryan Coogler ผู้กำกับก็ได้ใส่มันลงไปในเรื่องราวนี้

BPT2-4

Kevin Feige ได้กล่าวต่อว่า “ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น ‘เราจะทำอะไรถัดไป?’ พวกเราจะทำเช่นไรกับสิ่งที่โบสแมนทิ้งมรดกไว้ให้พวกเรา และก็สิ่งที่เขาทำไว้เพื่อช่วยวาคานดา รวมทั้ง Black Panther ให้เปลี่ยนเป็นไอเดียที่น่าทึ่ง ด้วยเครื่องหมายพวกนี้ พวกเราจะสืบต่อให้มันดีได้อย่างไร ต่างหากที่เป็นสิ่งที่พวกเราต้องการจะเล่า”

BPT2-1

จุดมุ่งหมายที่ Kevin Feige จะต้องออกมากล่าวหัวข้อนี้คงจะเป็นเพราะ มีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์คนจำนวนไม่น้อย ออกมาเรียกร้องให้หาผู้แสดงมารับบท ที ชัลลา ต่อจนกระทั่งกำเนิดแฮชแท็ก #RecastTChalla ขึ้นบนโลกทวิตเตอร์ ซึ่งพวกเรารู้เรื่องได้ว่าเหล่าแฟนคลับก็ไม่ต้องการให้นักแสดงที่เขารักนั้นหายไปจากจอภาพยนตร์

BPT2-2

แต่ว่าสิ่งที่ Kevin Feige ตั้งอกตั้งใจรวมทั้งตั้งใจจริงที่จะทำให้เสร็จเป็นการสานต่อสิ่งที่โบสแมนได้ทิ้งเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องBlack Panther: Wakanda Foreverจะเป็นอย่างไรเมื่อโลกได้สูญเสียกษัตริย์ที ชัลลาอันเป็นสุดที่รักไปชั่วนิจนิรันดร์ มีระบุฉายในโรงหนังวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน 2022 นี้

รีวิวหนังหรือข่าวอื่นๆ ที่คนทั่วไปสนใจ love like the galaxy