วันอังคาร, 21 มีนาคม 2566

ผู้รับบท Letty ออกมาเผยว่า Fast X หลังจากที่เปลี่ยนผู้กำกับ มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ผู้รับบท Letty ออกมาเผยว่า Fast X หลังจากที่เปลี่ยนผู้กำกับ มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

เนื่องจากการมาคุมโปรเจ็กต์ Fast and Furious ภาค 10 ของผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง Louis Leterrier ที่เข้ามาสวมหน้าที่แทน Justin Lin ผู้กำกับคนเดิมที่ถอนตัวไปเพราะเหตุว่ามีปัญหากับนักแสดงนำอย่าง Vin Diesel นั่นทำให้ Michelle Rodriguez ถึงกับออกมาหยอดคำชื่นชมว่า Louis Leterrier กับคณะทำงานคนฝรั่งเศสของเขา นำพาเอาหลายๆอย่างในทางที่ดีเข้ามาในแฟรนไชส์นี้

fastx 1-2

Michelle Rodriguez ซึ่งสวมบทบาทเป็น Letty มาอย่างยาวนาน ได้ออกมาเปิดเผยว่าในตอนที่ Justin Lin ถอนตัวไป มันเป็นสองอาทิตย์ที่เสมือนจะไม่มีหนทาง และไม่ทราบจะทำอย่างไรกัน แต่ว่าเมื่อ Louis Leterrier เข้ามา ทั้งหมดทุกอย่างก็ทะยานไปด้านหน้าพร้อมอะไรใหม่ๆ

fastx 1-1

” เขามากับพลังล้นเหลือรวมทั้งความรัก(ในหนังชุดนี้) พวกเราไม่ได้มีสิ่งนั้นใน Fast and Furious มาเป็นเวลายาวนานมากแล้ว ซึ่งพวกเราจะมีผลให้ใครสักคนตื่นเต้นว่าคนใดกันแน่เป็นแฟนตัวจริง แล้วก็ผู้ใดที่ต้องการจะพามันไปอยู่ในที่ที่หนังเรื่องนี้ไม่เคยก้าวไปถึงมาก่อน “

เธอกล่าวว่ากลุ่มของ Louis Leterrier ที่ส่วนมากจะเป็นคนประเทศฝรั่งเศส ได้ก้าวเข้ามาดำเนินการของพวกเขา มันราวกับเป็นการยกเครื่อง เปลี่ยนแปลงใหม่โดยคนประเทศฝรั่งเศสจริงๆ

fastx 1-3

” พวกเราอยู่มา 20 ปีแล้วนะ ภายหลังจากช่วงเวลานั้น คุณรู้สึกเบื่อรวมทั้งลืมไปเลยว่าคุณทำอะไรเพื่ออะไร กระทั่งผู้กำกับอย่าง Louis เข้ามาร่วมและกล่าวว่า ‘นี่มันสวยมากมาย มาสร้างเวทมนตร์คาถากันเถิด’ เป็นพวกเราโชคดีมากมายที่ได้เขามา “

fastx 1-4

สำหรับคนชอบดูหนังแอ็คชั่น น่าจะผ่านงานหนังที่ Louis Leterrier ทำมาบ้าง เขาคือผู้กำกับที่ทำหนังแอ็คชั่นสนุกๆอย่าง The Transporter แล้วก็ Unleashed หนัง Marvel อย่าง The Incredible Hulk หนังสงครามเทพเทวดาอย่าง Clash of the Titans แล้วก็หนังนักมายากลปล้นอย่าง Now You See Me นั่นบางทีอาจรับประกันได้ว่า Fast X จะมีอะไรดีๆมาสู่แฟรนไชส์ภาคที่เหลือนี้อย่างไม่ต้องสงสัย