วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

ความร้ายกาจของ องค์หญิงห้า จากตัวอย่าง love like the galaxy ดาราจักรรักลํานําใจ สปอย จากนิยาย

เรื่องราวความร้ายกาจของ องค์หญิงห้า จากตัวอย่าง love like the galaxy สปอย

เป็นเรื่องราวที่องค์หญิงห้าที่พาพระสหายมารังแกนางเอกผลักตกน้ำ แต่ว่าในนิยายมันไม่ได้มีแค่นี้ คิดว่า Series love like the galaxy เขาน่าจะใส่ชุดนี้มาแต่ว่าถ้าไม่ใส่ก็ถือว่ามาเล่าให้ฟังสนุกๆ องค์หญิงห้านางร้ายมากกว่าแค่ผลักตกน้ำเหตุการณ์ที่นางเอกโดนผลักตกน้ำ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่ 1 วันก่อนที่จะถึงวันฉลองวันเกิดของฮองเฮา

ตอนเช้านางเอกโดนผลักตกน้ำตอนบ่ายมีเรื่อง love like the galaxy

คือนางเอกโดนเรียกไปที่ในตำหนัก พอไปถึงก็เจอว่ามีพระเอกแล้วก็องค์หญิงห้า นั่งอยู่แถมด้วยนางกำนัลอีก 2 คนใน 2 คนหนึ่งในนั้นเป็นคนสนิทขององค์หญิงห้า ว่านางกำนัลอีกคนนึงเป็นพี่น้องกับนางแล้ว ก็ถูกพระเอกข่มเหงรังแก เมื่อคืนนี้โดนพระเอกลวนลาม ซึ่งพระองค์หญิงห้านะเห็นนางเอกเข้ามาก็เริ่มด่านางเอกเลย โดนว่าปรามไปว่า ตัวเองไม่อยู่ในเหตุการณ์เหมือนกัน หุบปากซะ คือองค์หญิงห้ารู้วว่า องค์หญิงใจดีแต่ถ้าเอาจริงขึ้นมาก็ขนหัวลุก พูดจริงทำจริง ก็เลยเงียบไปด้วยความโมโหแล้ว ก็ส่งซิกให้นางกำนัลของนางเล่นละครต่อไป ส่วนนางเอกค่ะพอฟังว่าเออเนื้อเรื่องมันเป็นยังไง นางเอกก็เลยหลอกสาวใช้คนที่อ้างว่าโดนพระเอกรังแกนะขอดูแผล อย่างนู้นอย่างนี้ จนพระเอกทนไม่ไหว ถามว่าตกลงนางเอกมาดูเรื่องสนุกใช่ไหม 

เป็นฉากซีเรียสนะแต่ว่าคนเขียนนิยายเขาเขียนให้มันตลก

เป็นฉากซีเรียสนะแต่ว่าคนเขียนนิยายเขาเขียนให้มันตลก

ไม่รู้ว่าในซีรี่จะทำมาแบบไหนนะนางเอกก็เลยหันไปคุยกับนางกำนัลที่โดนรังแกบอกว่าถ้างั้นน่ะรับเงินไป แล้วก็เดี๋ยวจะหาคนดีๆแต่งงานเอาไหม ในเมื่อก็คือเสียความรู้บริสุทเพราะว่าโดนพระเอกรังแกใช่ไหม แต่ว่านางนั้นไม่ยอมบอกว่าเสียตัวให้พระเอกแล้วจะแต่งงานใหม่ได้ยังไง นางเอกเลยบอกว่างั้นไม่เอางั้นไม่เป็นไรในเมื่อยืนยันว่าถูกพระเอกรังแกงั้นก็แต่งกับพระเอกไปเลย ส่วนนางเอกยังไม่ยอมทนเมียน้อยนางเอกจะไปหาคนใหม่แทนซึ่งพระเอกที่ฟังอยู่หน้าดำเป็นหม้อแล้วตอนนี้ แต่ว่านางกำนัลก็บอกไม่เอาอีกบอกว่าไม่อยากเป็นตัวปัญหาระหว่างพระเอกกับนางเอก นางเอกคนฉลาดรู้แล้วไงวะเนี่ยมันเป็นแผน ก็พูดขึ้นมาว่าให้แต่งกับคนอื่นเขาไม่เอาให้แต่งกับพระเอกก็ไม่เอา สรุปว่านางกำนัลคนนี้แค่อยากหาเรื่องให้นางเอกใช่ไหม ทั้งๆที่ปากนะบอกว่าโดนพระเอกรังแกแต่ว่าเอาแต่หันมาเล่นงานนางเอก

พระเอกเรียกให้ลูกน้ององค์ชายห้า เข้ามาจัดการปัญหาแบบเมาๆ

พระเอกเรียกให้ลูกน้ององค์ชายห้า เข้ามาจัดการปัญหาแบบเมาๆ

ตอนแรกนางเอกก็งง องค์ชายห้าก็โวยวาย ปรากฏว่าที่องค์ชายห้า โดนพระเอกลากเข้ามาเพราะคนที่ลงมือกับนางกำนัลคือ องค์ชายห้าต่างหากมีหลักฐานเป็นรอยข่วนที่ไหล่กับที่หลังเป็นรอยกัดรอยสดใหม่ ก็คือจริงๆแล้วลอยพวกนี้มันเกิดจากการสมยอมไม่ได้โดนรังแก ฮองเฮารู้และว่าเป็นแผนองค์หญิงห้าก็ส่งสายตาเย็นชาให้ลูกทันที คราวนี้องค์หญิงห้ากับนางกำนัลคนสนิทก็หน้าเสียเลย คือสองคนนี้รู้ว่านางกำนัลที่ที่เอามาอ้างยังมีความรักแต่ไม่คิดไงว่าจะเป็นองค์ชายห้า ซึ่งองค์ชายห้านะก็คือตอนนี้ยังไม่รู้เรื่องอะไรใช่ไหมก็บอกว่าเออเนี่ยมีใจกับนางกำนัลคนนี้ แต่พอคุยไปคุยมาเพิ่งเริ่มจะรู้ว่ามันเรื่องอะไร ที่แท้ก็คือนางกำนัลคนนี้เนี่ยนะคิดว่าองค์ชายห้าเนี่ยคงจะไม่เลิกกับชายยาเพื่อมาหานาง นางก็กลัวเพราะว่าทุกองค์หญิงห้าข่มขู่จนนางต้องรับงานนี้ พอความจริงเปิดเผยแล้วองค์หญิงห้าก็รีบบอกว่านางโดนนางกำนัลหลอกมาอีกทีนึง ฮองเฮาได้ฟังหัวจะปวดก็เลยจัดการส่งงานกำนันที่ก่อเรื่องไปให้นางสนมจัดการ สามารถดูซีรีย์เรื่องนี้ได้ที่ WeTV

นางเอกแก้แค้นองหญิงห้า แบบเจ็บแสบมาก 

นางเอกแก้แค้นองหญิงห้า แบบเจ็บแสบมาก love like the galay

ตอนขากลับนะพระเอกจะมาดึงตัวนางเอกไปก่อน แต่ว่าเรื่องราวที่พยายามจะใส่ร้ายพระเอกว่าเป็นคน รังแกนางกำนัล แล้วก็จริงๆหาเรื่องนางเอกมันไม่จบแค่นี้ เรื่องนี้ผ่านวันพ้นวันถัดไปมันเป็นวันเกิดของ ฮองเฮา ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่พอพ้นงานวันเกิดไปในวันถัดมาวันที่ 3 หลังจากเกิดเรื่อง อยู่ดีๆเช้าวันนั้น ผู้หญิงคนนั้นที่กล่าวหาพระเอกก็ตายกลายเป็นศพ คือนางกำนัลคนนี้เนี่ยโดนกักตัวเอาไว้โดยพระสนม แต่ว่าพระสนมกับคนสนิทมาเจอว่าอ้าวกลายเป็นศพไปแล้ว แล้วก็จัดการชันสูตรศพเรียบร้อยพอทำอะไรเรียบร้อยเสร็จ ก็เลยเอาศพและก็ไปเรียกพระเอกมาแล้วก็ไปที่ ตำหนักฉางฉิลไปรายงานฮองเฮาเรื่องนี้ ซึ่งตอนนั้นที่ตำหนัก ฉางฉิว นางเอกกับฮองเฮาก็กำลังปะทะอยู่กับองค์หญิงห้า และพระสหาย เนื่องจากว่านางเอกไปแก้แค้นที่ตัวเองเนี่ยโดนผลักตกน้ำ ด้วยการเอาถังอุจจาระไปแขวนเอาไว้ หลังจากที่องค์หญิงห้า กับพระสหายออกมาก็คือโดนหักอุจจาระหล่นใส่หัวกันถ้วนหน้าแบบไม่รู้ตัว

ด้วยการเอาถังอุจจาระไปแขวนเอาไว้

รีวิวหนัง หนังใหม่ ภาพยนตร์ ซีรีย์เกาหลี ได้ทาง moviestu ได้เลย