วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

Margot Robbie เผยความรู้สึกเมื่อ Lady Gaga จะมารับบท Harley quinn ใน Joker 2

Margot Robbie เผยความรู้สึกเมื่อ Lady Gaga จะมารับบทฮาร์ลีย์ ควินน์ใน Joker 2

แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันถึงบทบาทของ Lady Gaga ในภาพยนตร์เรื่อง Joker : Folie à Deux อย่างเป็นทางการนะ แต่สื่อทุกสำนักล้วนรายงานตรงกันว่า นักแสดงร้องนักแสดงเจ้าบทบาทคนนี้จะมารับบทเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ นั่นจึงทำให้ Margot Robbie ถูก MTV News ถามถึงความรู้สึกของเธอเมื่อบทบาทนี้กำลังจะถูกส่งต่อไปยังนักแสดงอย่าง Lady Gaga

Margot-Robbie2

มันทำให้ฉันมีความสุขมากค่ะ เพราะฉันพูดตั้งแต่แรกแล้วว่าสิ่งที่ฉันต้องการสำหรับตัวละครอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ก็คือการที่มันเป็นตัวละครอย่างแบทแมนค่ะ ซึ่งมันถูกส่งต่อจากนักแสดงที่ยอดเยี่ยมไปสู่นักแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกคนหนึ่งเสมอ มันเหมือนกับการที่ใครสักคนได้บทแบทแมนนั่นแหละค่ะ แต่กรณีแบบนี้มันไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวละครหญิงมากเท่าไรนัก”

“มันเป็นเกียรติมากที่ได้สร้างรากฐานอันแข็งแรงมากพอสำหรับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้มันเป็นตัวละครที่นักแสดงคนอื่นสามารถรับบทต่อได้ค่ะ และฉันคิดว่าเธอจะต้องทำสิ่งที่มหัศจรรย์ให้กับบทนี้อย่างแน่นอนค่ะ”

ladygaga1

Margot Robbie นั้นปรากฏตัวในฐานะฮาร์ลีย์ ควินน์มาแล้ว 3 ครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad , Birds of Prey และ The Suicide Squad ขณะที่ Lady Gaga เองก็พิสูจน์ตัวเองในฐานะนักแสดงมากฝีมือมาแล้วเช่นกันในผลงานอย่าง A Star Is Born และ House of Gucci

Margot-Robbie1

Joker : Folie à Deux ยังคงได้ Todd Phillips กลับมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์อีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงนำอย่าง Joaquin Pheonix ขณะที่การเข้ามารับบทนำของ Lady Gaga ก็นับเป็นความท้าทายครั้งใหม่ เนื่องจาก Todd Phillips นั้นต้องการให้เป็นภาพยนตร์มิวสิคคัล นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอย่าง Brendan Gleeson , Catherine Keener และ Jacob Lofland มาร่วมวงในภาพยนตร์ภาคนี้ด้วย โดยภาพยนตร์วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 4 ตุลาคม 2024