วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

เมื่อ “รัก” ครั้งนี้ “ต้องเลือก-ต้องรอ-ต้องลุ้น” MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม

เมื่อ “รัก” ครั้งนี้ “ต้องเลือก-ต้องรอ-ต้องลุ้น” MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม

เตรียมอินไปกับทุกความสัมพันธ์สุดเข้มข้นในภาพยนตร์ไทยโรแมนติกไซไฟคอมเมดี้แห่งปี MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับไอเดียล้นมากฝีมือ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ที่เล่าเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่สวนทางกับความสำเร็จ จุดเฮิร์ทในชีวิตครั้งนี้ทำให้พวกเขาและเธอต้องเลือกว่าจะทำตาม “หัวใจ” หรือตามใจ “เม-บอต” ผู้ช่วยสุดอัจฉริยะที่แก้ปัญหาได้ทุกเรื่องไม่เว้นแม้เรื่องความรัก

นำทีมเฮิร์ทโดย 3 นักแสดงรุ่นใหม่เจ้าบทบาทที่แท็กทีมกันมาปล่อยเสน่ห์และการแสดงให้ผู้ชมต้องผูกพันและเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น “พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” รับบท “ยี่หวา” ยูทูบเบอร์สาวดาวรุ่งที่กำลังเฮิร์ทเพราะ “รักต้องเลือก”

MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม เรื่องความรักของ ‘ยี่หวา

มันเป็นรักสมัยเด็กที่เราคบกับ ‘ดอม’ มาตั้งแต่มัธยม แล้วเราก็ผูกพันกันมากๆ แต่พอจังหวะชีวิตที่เราโตขึ้น ทุกๆ คนมันต้องมีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของทางเลือกจากการเรียนมาเป็นการทำงาน มันต้องเจอคนใหม่ๆ อยู่แล้ว แล้วยิ่งกับ ‘หวัง’ ที่เราทำงานด้วยกันทุกๆ วัน มันก็มีความหวั่นไหวได้ แล้วยิ่งเขาคือหนึ่งในคีย์สำคัญให้เราประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ด้วย มันก็เลยรู้สึกว่าเขาคนนี้ก็เป็นคนสำคัญในชีวิตเราอีกคนหนึ่ง แต่คนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่แรกเขาก็สำคัญมากเหมือนกัน แล้วเราต้องทำยังไงกับสถานการณ์นี้ดี”

MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม เรื่องความรักของ ‘ยี่หวา

“เกรท-สพล อัศวมั่นคง” รับบท “ดอม” ชายหนุ่มแสนดีแห่งโลกออฟไลน์ที่กำลังเฮิร์ทเพราะ “รักต้องรอ”

“แม้ว่าความสัมพันธ์ของผมอาจจะดูไม่มีจุดหมายปลายทาง แต่สำหรับตัว ‘ดอม’ กับ ‘ยี่หวา’ ก็รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนแล้วก็คบกันมาเรื่อยๆ คือเราก็ไม่ได้มองใครอื่นแล้ว เรารู้สึกว่าแค่นี้ก็พอแล้ว ก็อยากมีชีวิตอยากใช้เวลาร่วมกับเขาก็พอแล้ว ส่วนความสัมพันธ์หลายๆ อย่างที่มันเกิดปัญหาขึ้นมา มันก็มีผลมาจากเทคโนโลยีที่ ‘หวัง’ และยี่หวาคิดว่ามันจะสามารถพาเขาไปถึงเป้าหมายได้ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ทำให้เกิดปัญหาขึ้นมา”

“มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” รับบท “หวัง” ซีอีโอหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่กำลังเฮิร์ทเพราะ “รักต้องลุ้น”

“คือจริงๆ ‘หวัง’ เป็นคนที่สนใจ ‘ยี่หวา’ มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เพราะยี่หวาเป็นคนที่เห็นหวังอยู่ในสายตา มันก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หวังสนใจยี่หวาแล้วก็อยากพัฒนาสิ่งที่จะช่วยเหลือมนุษย์ได้ ซึ่งหวังเชื่อเหลือเกินว่ายี่หวามีจุดนั้น ยิ่งพอโตมาและได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งก็ยิ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าสิ่งที่เขาเคยหลงใหลและประทับใจในตอนเด็กๆ มันยังคงอยู่แล้วก็มากขึ้น ผมว่าความสัมพันธ์ของหวังกับยี่หวามันมีความสัมพันธ์ทั้งในแง่ความรักและแง่ธุรกิจ หวังเชื่อว่าถ้าเขาเลือกเรานะ ทั้งสองอย่างก็สามารถเติบโตไปด้วยกันได้”

“มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” รับบท “หวัง” ซีอีโอหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่กำลังเฮิร์ทเพราะ “รักต้องลุ้น”

จะทำตาม “หัวใจ” หรือตามใจ “เม-บอต” ร่วมหาทางออกให้กับความรักของพวกเขาและเธอใน