วันพฤหัสบดี, 30 พฤศจิกายน 2566

นี่มันหนังครอบครัวชัดๆ Chris Hemsworth พาลูกมาแสดงใน Thor: Love and Thunder ด้วย

Chris Hemsworth พาลูกมาแสดงใน Thor: Love and Thunder ด้วย

สำหรับผู้ใดที่ได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง ‘Thor: Love and Thunder’ ไปแล้ว บางทีก็อาจจะยังไม่เคยทราบว่าคนที่มารับธอร์ในวัยเด็กเป็นลูกชายฝาแฝดแท้ๆของ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เอง

เฮมส์เวิร์ธได้ให้สัมภาษณ์กับ เควิน แม็กคาร์ธี (Kevin McCarthy) แล้วก็การันตีว่าลูกชายแฝดของเขา ซาชา เฮมส์เวิร์ธ (Sasha Hemsworth) และก็ ทริสตัน เฮมส์เวิร์ธ (Tristan Hemsworth) เป็นเลิศในผู้แสดงของภาพยนตร์ ‘Thor: Love and Thunder’ ทั้งยังเสริมว่า นอกเหนือจากลูกชายของเขาเองแล้ว ก็ยังมีเหล่าลูกๆของ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman), คริสเตียน เบล (Christian Bale) รวมทั้งลูกของไทกา ไวทีที (Taika Waititi) ผู้กำกับมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย

“ผมรู้สึกสงสัยว่าผู้ที่เล่นเป็นธอร์ตอนเด็ก นั่นเป็นลูกชายฝาแฝดของคุณหรือไม่” แม็กคาร์ธีถาม

“ใช่แล้วล่ะ มันเยี่ยมดีนะ เนื่องจากพวกเขาปรารถนาอยู่ในนั้นจริงๆรวมทั้งในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังมีลูกๆของไทกา, คริสเตียน และก็นาตาลีด้วย” เฮมส์เวิร์ธตอบ

ไม่ใช่แค่ลูกชายฝาแฝดของเฮมส์เวิร์ธ แค่นั้นที่ได้ร่วมแชร์จอกับป๊ะป๋า ด้าน ประเทศอินเดีย โรส เฮมส์เวิร์ธ (India Rose Hemsworth) บุตรสาววัย 10 ขวบ ของเฮมส์เวิร์ธก็ได้มาเข้ากองด้วยอีกคน

ภาพจาก IG : chrishemsworth

เฮมส์เวิร์ธกล่าวจบท้ายก่อนจบการสัมภาษณ์ว่า “มันเป็นประสบการณ์แล้วก็ความสนุกที่บางทีอาจเกิดขึ้นในครอบครัวแค่เพียงครั้งเดียว ด้วยเหตุว่าผมไม่อยากที่จะให้ลูกๆเป็นศิลปินหรือดาราตั้งแต่เด็กๆนี่มันก็เป็นเพียงแต่ประสบการณ์พิเศษอย่างหนึ่งที่พวกเราทุกคนได้รับเท่านั้นเอง”

ถ้าผู้ใดที่ต้องการมองเห็นความน่ารักน่าเอ็นดูจากลูกๆของเฮมส์เวิร์ธแล้วก็ดาราคนอื่นก็สามารถติดตามดูได้ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Thor: Love and Thunder’ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 6 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์