วันอังคาร, 21 มีนาคม 2566

Netflix ไม่สนใจเสียงวิจารณ์ ประกาศสร้าง The Gray Man 2 และภาคแยกแล้ว

28 ก.ค. 2022
612
Netflix ไม่สนใจเสียงวิจารณ์ ประกาศสร้าง The Gray Man 2 และภาคแยกแล้ว

ภายหลังจากปลดปล่อยสตรีมมิงมาได้ยังไม่ถึง 1 อาทิตย์ NETFLIX ก็ประกาศในงานแถลงข่าวว่าจะสร้าง The Gray Man 2 เรียบร้อยแล้ว ไม่เท่านั้น ยังจะมีภาคแยกหรือ Spin-off อีกด้วย

The Gray Man 1-1

The Gray Man ช่างเป็นโปรเจกต์ที่ Netflix มั่นใจเสียอย่างยิ่ง ถึงกับควักทุนสร้างให้อย่างมากมายที่ 200 ล้านเหรียญเยอะที่สุดเป็นประวัติการณ์ แล้วหลังจากนั้นก็เป็นไปตามคาด หนังขายชื่อเสียง Ryan Gosling เกาะติด Chris Evans ซึ่งได้ผลสำเร็จงานกำกับของ โจ รวมทั้ง Joe and Anthony Russo ก็สามารถเรียกร้องความพอใจจากผู้ชมได้ได้ผลสำเร็จ หนังขึ้นอันดับ 1 บนตาราง Netflix โดยทันทีใน 92 ประเทศ แล้วก็

The Gray Man 1-2

แล้วก็ในภาค 2 นี้ก็ยังคงได้ ไรอัน กอสลิง กลับมาสวมบทนำ และก็พี่น้อง โจ กับ แอนโธนี รุสโซ ก็กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับเช่นเดิม รวมทั้ง Stephen McFeely นักเขียนร่วมบทในภาคแรกและก็ Avengers: Endgame ก็รับหน้าที่เขียนบทในภาคต่อนี้ด้วย นอกจากภาคต่อนั้น พี่น้องรุสโซยังเปิดเผยถึงไอเดียภาคต่อนี้ว่า
“พวกเราจะตรวจสอบลงลึกไปยังประเด็นต่างของจักรวาล The Gray Man

The Gray Man 1-3

แต่ว่าเนื้อหาของภาคต่อแล้วก็ภาคแยกนี้ยังคงเก็บเป็นความลับอยู่ในช่วงเวลานี้ เท่าที่มีการเปิดเผยขณะนี้เป็น Paul Wernick และก็ Rhett Reese คู่คิดที่เคยเขียนบท Deadpool รวมทั้ง Zombieland จะมารับหน้าที่เขียนบทภาคแยกของ The Gray Man

The Gray Man 1-4

ในงานแถลงข่าวนี้ พี่น้องรุสโซยังกล่าวเสริมถึงโครงงานภาคต่ออีกว่า
“ปฏิกิริยาผู้ชมที่มีต่อ The Gray Man นั้นเป็นปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ พวกเรารู้สึกชื่นมื่นมากมายที่ได้มองเห็นแฟนคลับหนังทั้งโลกสนใจเป็นอย่างมากต่อหนังเรื่องนี้ แล้วในเรื่องนี้พวกเราก็ได้สร้างสรรค์นักแสดงที่สุดยอดขึ้นมาหลายราย เราก็เลยตั้งมั่นที่จะขยายเรื่องราวออกไปเป็นจักรวาล แล้วพวกเราก็ตื่นเต้นกันเป็นอย่างมากที่วันนี้ทาง Netflix ได้ประกาศว่าจะทำภาคต่อโดยยังมี ไรอัน กอสลิง ในบทนำเช่นเดิม ส่วนบทภาพยนตร์ของภาคต่อนั้น พวกเราก็ตื่นเต้นที่ต้องการจะพูดเรื่องนี้ในเร็วๆนี้ล่ะ”