วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

โคจรมาพบกัน Chris Evans กับ Emily Blunt ในหนังเรียกน้ำตา Pain Hustlers จาก Netflix

โคจรมาพบกัน Chris Evans กับ Emily Blunt ในหนังเรียกน้ำตา Pain Hustlers จาก Netflix

ภายหลังที่ Netflix วางกลอุบายใหม่ โดยการวางเป้าหมายสร้างภาพยนตร์ประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าจำนวนแบบที่ผ่านๆมา ซึ่งมีหนังหลายๆเรื่องของ Netflix อยู่ในเกรดระดับปานกลาง แม้กระนั้นจำนวนเงินที่ทุ่มไปนั้นอย่างมากมาย เพราะเหตุว่าได้ดาราหนังระดับ A มานำแสดงแทบทั้งนั้น แต่ว่าประสิทธิภาพของหนังไม่ได้คุ้มกับการนำพวกเขามาแสดงเลย

Pain Hustlers เป็นอีกโปรเจ็กต์ร้อนฉ่ามากมายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ มีการแย่งประมูลบทหนังเพื่อสร้างรวมทั้งจำหน่ายจากผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง รวมทั้งค่ายภาพยนตร์อีกหลายค่าย จบลงด้วยการที่ Netflix คว้าลิขสิทธิ์มาครอบครองในราคาถึง 50 ล้านเหรียญ

Emily Blunt

ความน่าดึงดูดใจของโปรเจ็กต์นี้เป็นการได้ศิลปินระดับ Emily Blunt มายืนรอในโปรเจ็กต์ตั้งแต่ยังมิได้มีการสร้าง นี่เป็นหนังจากบทของมือเขียนบทอย่าง Wells Tower ซึ่งว่ากันว่าหนังจะมีแนวทางเหมือน The Big Short, American Hustle แล้วก็ The Wolf of Wall Street โดยมีผู้กำกับ David Yates จาก Harry Potter รับหน้าที่ดูแล

ตอกย้ำซ้ำเติมประสิทธิภาพโดยการที่ปัจจุบัน Chris Evans เป็นผู้แสดงที่จะมาร่วมประชันบทบาทกับ Emily Blunt นั่นทำให้โปรเจ็กต์นี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่น่าจับตาเป็นอันมากเวลานี้

Chris Evans กับ Emily Blunt

หนังจะเล่าเรื่องราวของ Liza Drake (Emily Blunt) ที่ทิ้งอนาคตด้านการศึกษาเพื่อมาดำเนินงานสตาร์ทอัปด้านการปรุงยาในบริษัทขายยาที่ห้างแห่งหนึ่ง เนื่องจากว่าคุณมีสเน่ห์เหลือร้าย รวมทั้งมีความหลักแหลมอันเฉลียวฉลาด นั่นทำให้ชีวิตคุณรวมทั้งลูกน้อยเริ่มดียิ่งขึ้น จนกระทั่งก้าวสู่จุดสุดยอด มีเงินมีทองด้วยทรัพย์สินรวมทั้งชื่อเสียง ตราบจนกระทั่งคุณค้นพบว่าคุณกำลังพาตนเองสู่วังวนอาชญากรรมที่อาจมีผลรุนแรงมากเกินเดาตามมา