วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

เผยแล้วว่าที่ วูล์ฟเวอรีน คนต่อไป หลังโดนมาเวลเรียกพบ

เผยแล้วว่าที่ วูล์ฟเวอรีน คนต่อไป หลังโดนมาเวลเรียกพบ

ทารอน เอเจอร์ตัน ออกมาแย้มว่า ตนกำลังจะได้เข้ามาแทนที่ ฮิวจ์ แจ็กแมน ในรูปภาพยนตร์ Wolverine เรื่องต่อไปของมาร์เวล ข้างหลังมีข่าวสารว่าเขาได้เข้าสนทนากับ เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวล สตูดิโอส์ เกี่ยวกับช่องทางสำหรับในการมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนของเขา

ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ The New York Times ผู้แสดงจากเรื่อง Rocketman และก็ Kingsman บอกเป็นนัยว่าเขากำลังจะได้มีส่วนร่วมกับจักรวาล MCU ในอนาคตอันใกล้นี้ แถมเมื่อถูกถามคำถามว่าใช่บทวูล์ฟเวอรีนหรือเปล่า? เอเจอร์ตัน ก็ตอบว่า “ไม่ผิดถ้าเกิดจะคิดอย่างงั้น”

“ผมตื่นเต้นมากมาย แต่ว่าผมก็ตื่นตระหนกเช่นกัน เพราะว่าฮิวจ์ครองบทนี้มานานมาก กระทั่งผมเองก็มีความคิดว่ามันน่าจะยากสำหรับผู้อื่นที่จะมาแทนที่เขา แต่ว่าถ้าหากในที่สุดมันได้ทำขึ้นมา ผมหวังว่าพวกเขาจะเลือกผมนะ”

กระแสที่เรียกร้องให้เอเจอร์ตันมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนมีมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งตัวเอเจอร์ตันเองก็พอใจที่จะมารับไม้ต่อบทนี้จากแจ็กแมนอยู่แล้ว เพราะว่าแม้ย้อนกลับไปตอนที่ไฟกีประกาศว่าแฟรนไชส์ ​​X-Men กำลังจะถูกปรับปรุงต่อในจักรวาล MCU เอเจอร์ตันก็ให้สัมภาษณ์กับ Variety ทำนองว่า เขาเองนับว่าเป็นแฟนตัวยงของผู้แสดงนี้ รวมทั้งคงดีไม่น้อยถ้าเกิดเขาได้ได้โอกาสมาแสดงเป็นวูล์ฟเวอรีน

เอเจอร์ ใน Kingman
เอเจอร์ตัน ใน Kingman

“ผมถูกใจ ผมรักภาพยนตร์มาร์เวล รวมทั้งผมก็ถูกใจหาเหตุผลเข้าข้างตัวเองเพื่อตนเองมีรูปร่างที่ดียิ่งขึ้นด้วย (จากการฟิตหุ่น) ผมถูกใจที่จะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของมัน ไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นหรือเปล่าเกิดก็ตาม”

แม้กระนั้นเอเจอร์ตันไม่ใช่ดาราหนังเพียงผู้เดียวที่เป็นแคนดิเดตของบทวูล์ฟเวอรีน ด้าน 2 ดาราหนังจากซีรีส์ The Boys อย่าง แอนโทนี่ สตาร์ (Antony Starr) รวมทั้ง คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) ก็มีชื่ออยู่ในลิสต์ด้วยเหมือนกัน รวมถึงผู้ครอบครองบทแฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) ด้วย