วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2567

No Hard Feelings สาวแซ่บแอ๊บมาอ่อย ภารกิจขึ้นครูเด็กเนิร์ด

No Hard Feelings สาวแซ่บแอ๊บมาอ่อย

No Hard Feelings เรื่องย่อ “แมดดี้ (Jennifer Lawrence)” ที่กำลังจะถูกยึดทรัพย์สินจากที่เธอเลี่ยงภาษีมา ทำให้เธอต้องอาศัยหาจ๊อบเสริม

และได้พบกับงานออกเดตกับหนุ่มวัยเจริญพันธุ์อายุ 20 ต้นๆ เพื่อเปิดโลกกว้างให้กับเขา “เพอร์ซี่ (Andrew Feldman)” ได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กคนอื่น ก่อนเข้ามหาลัย เรื่องราวสุดอลหม่าน ฮารั่ว และโรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้น

บอกเลยว่า No Hard Feelings นี่คือ Rom-Com ที่เด็ดสุดในเดือนนี้

บอกเลยว่า No Hard Feelings นี่คือ Rom-Com ที่เด็ดสุดในเดือนนี้

มันโคตรรั่ว โคตรฮา และโคตรจะน่ารักจริงๆ กับหนุ่มสาวต่างขั้ว ต่างวัย ต่างมุมมอง ที่ต้องมาเดตกันแบบปั่นๆ และจังหวะโบ๊ะบ๊ะมาเต็มมากก หลายซีนโดนเส้นไม่ไหว ขำแบบตัวโยนไม่อายชาวบ้านใด ๆ

สอดแทรกมุกทะลึ่งตึงตังที่ไม่ได้ติดเรตอะไรมากมาย แต่สร้างอรรถรสได้อย่างอร่อยสุดโต่ง ขยี้ถูกจุด และจังหวะปล่อยฮาคือเริ่ดได้ที่สุดด ทั้งขำ ทั้งยิ้มตามไม่หยุดเลยจริง ๆ ด้วยความที่คาแรคเตอร์สองขั้วมันผสมกันระหว่างความแซ่บโป๊ะ กับความใส่ซื่อน่าเอ็นดู พอมาอยู่ด้วยมันคือความสนุกสนานที่ลงตัว ครบทุกอารมณ์สุด ๆ

มันโคตรรั่ว โคตรฮา และโคตรจะน่ารักจริงๆ กับหนุ่มสาวต่างขั้ว ต่างวัย

และยังสอดแทรกประเด็นชนชั้นนิด ๆ ระหว่างคนรวยกับคนในพื้นที่ชนบท ที่ต่างต้องหาหนทางในการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ซึ่งหนังสะท้อนออกมาผ่านประเด็นหลักได้น่าสนใจ และพาเราอินตามได้ดี และการแสดงของนักแสดงคือสุดจริง โดยเฉพาะ Jennifer Lawrence คือบทนี้เกิดมาเพื่อนาง ขำขายแบบเรียลจัด มีความเป็นตัวเองสูงเว่ออออ สร้างความฮาสะบัดได้ดีจนจบเรื่อง และน้อง Andrew Feldman จากที่เห็นตัวอย่างคือเฉย ๆ พอมาดูในหนังจริงคือหล่อละมุน และน่ารักน่าเอ็นดูแบบสุดหัวใจยิ่ง ชอบมากก

จึงอยากขอแนะนำยิ่งเลย ใครที่ชอบ Rom-Com หรือช่วงนี้กำลังหาแนวนี้ดูอยู่ No Hard Feelings ตอบโจทย์ขั้นสุด ณ เวลานี้ บอกเลย ฮา รั่ว ไม่มียั้ง โคตรจี้จริงจัง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์