วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

ผู้กำกับ David Leitch ออกมายืนยัน ภาคต่อของ Nobody อยู่ในระหว่างดำเนินการแล้ว

David Leitch ผู้กำกับ Deadpool 2 ออกมาการันตีอย่างเป็นทางการว่าภาคต่อของ Nobody ภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันเมื่อปี 2021 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาแล้ว

ขณะกำลังเดินสายโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตนเองอย่าง Bullet Train ลิตช์ได้อัปเดตกับ Collider เกี่ยวกับภาคต่อของ Nobod ว่า Bob Odenkirk แห่งชีรีส์ Better Call Saul จัดเตรียมจะกลับมาเล่นบท ฮัตช์ แมนเซลล์ อดีตกาลมือสังหารลึกลับอีกรอบ

nobody 1-1

“โอ้ ผมรู้สึกว่าทุกคนตื่นเต้นกับมันมากมาย” ลิตช์กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับภาคต่อ “ทุกคนที่เกี่ยวเนื่องกำลังพร้อมมากมายสำหรับในการปรับปรุงมัน พวกเราอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมสคริปต์ รวมทั้งผมรู้สึกว่าพวกเราบันเทิงใจมากมายที่ได้ทำมัน Kelly McCormick – โปรดิวเซอร์ กับผมตื่นเต้นมากมาย ผู้แสดงก็สนุกสนานกันมากมาย ฝั่งสตูดิโอก็ถูกใจคำตอบที่ตามมา รวมทั้งมันกำลังเกิดขึ้น ผมรู้สึกว่าพวกเราจะทำมันให้เกิดขึ้นเร็วที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำได้”

nobody 1-2

เมื่อถูกถามคำถามว่ามีแรงกดดันมากน้อยแค่ไหน หลังภาคแรกบรรลุความสำเร็จเกินคาด ลิตช์ก็เสริมว่า “ผมมีความคิดว่ามันจะเป็นหนังที่บรรลุความสำเร็จเลย มันเป็นประสบการณ์ที่พวกเราทุกคนต้องการกลับไปสัมผัส ผมมีความรู้สึกว่าพวกเราทุกคนต้องการกลับไปในจักรวาลนั้นอีกรอบ รวมทั้งพวกเราก็ต้องการเห็นบ็อบทำให้ตัวละครนี้กลับมามีชีวิตอีกรอบ”

nobody 1-3

สำหรับ Nobody บอกเล่าเรื่องราวของ ฮัตช์ แมนเซลล์ ชายชนชั้นกลางปกติที่ซ่อนอดีตกาลดำสนิทให้หลับไปกับหน้าฉากบุคลากรกระจอกๆสถานที่สำหรับทำงานในโรงงานของน้องชายภรรยาตนเอง กระทั่งช่วงเวลากลางคืนหนึ่งที่บ้านอันสงบของเขาถูกขโมยกระจอกงอกง่อยสองคู่สมรสบุกชิงทรัพย์และก็รังควานลูกชายของเขา ตัวตนที่หลับของฮัตช์ก็ถูกปลุกจนกระทั่งผลของมันก่อให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรงของน้องชายมาเฟียรัสเซียหลังเขาตัดสินใจช่วยเหลือหญิงสาวบนรถเมล์แล้วก็มันก็ทำให้คนเดินดินอย่างฮัตช์จะต้องกลับสู่สมรภูมิเดือดอีกรอบ