วันพุธ, 19 มิถุนายน 2567

ภีม วสุพล พรพนนุรักษ์ ดาว Tiktok โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

ภีม วสุพล พรพนนุรักษ์ เป็นดาวติ๊กต็อก ที่เป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ หล่อ น่ารัก

https://www.tiktok.com/@peemwasuja/video/7119478937121459483?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชายหนุ่มคนนี้เรียกว่าครบถ้วนบริบูรณ์เลยจริงๆสำหรับ ภีม วสุพล พรพนานุรักษ์ ชายหนุ่มหน้าใสจาก โรงเรียนแสงทองวิทยา หาดใหญ่ ที่แม้ว่าจะอยู่ชั้นมัธยม 4 แต่ว่าความหล่อแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจีบ…ขนมจีบและก็ซาลาเปานั้นเรียกว่าไม่แพ้คนแก่เลยจริงๆ

โดยในคราวนี้ พวกเราก็จะพาสหายๆมาทำความรู้จักกับ ภีม วสุพล ชายหนุ่มหน้าใสรอยยิ้มดีต่อใจ ดีกรีลูกชายบ้านขายขนมจีบซาลาเปาคนนี้ให้เยอะขึ้นกันอีกซักหน่อย

ประวัติความเป็นมา ภีม วสุพล

ภีม มีชื่อจริงว่า วสุพล พรพนานุรักษ์
กำเนิดช่วงวันที่ 8 ก.ค. 2549
บ้านเกิดเป็นคนจังหวัด จังหวัดตรัง
ความสูง 170
กำลังเรียนอยู่ที่ สถานที่เรียนแสงทองวิทยา หาดใหญ่
IG : peemwasu

หนุ่มน้อยสุดหล่อ จากครอบครัวทำของหวาน

เรียกว่าต้นตระกูลของคุณพ่อเป็นเชื้อสายที่ทำของหวาน น่ากลัวเลยได้คลุกคลีในร้านค้ามาตั้งแต่เด็กๆโดยร้านค้าของที่บ้านน่ากลัวชื่อว่า ขาวอร่อย อยู่ในจังหวัดตรัง โดยตัวน่ากลัวถูกใจขอทำของหวานมากมายๆหากว่างๆตอนปิดภาคการศึกษาตัวของน่ากลัวก็จะไปช่วยที่บ้านทำ 

แม้กระนั้นในตอนนี้เรียนที่บ้านนอกเลยไม่ว่างไปช่วยที่ร้านค้า แต่ว่าเมื่อเขาได้กลับไปที่บ้านเมื่อใด เขาก็มักที่สามารถช่วยอากงของเขาทำของหวานขายทุกคราว แล้วก็นอกเหนือจากการทำของหวานแล้ว เขายังเป็นผู้ที่ถูกใจสำหรับการเล่นกีฬามากมายๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบอล บาสเกตบอล รวมถึงการวิ่งอีกด้วย บอกได้เลยว่าเด็กหนุ่มคนนี้ความรู้ความเข้าใจไม่ธรรมดาเลยจริงๆ