วันอังคาร, 21 มีนาคม 2566

การเข้าถึงตัวละครของเขาใน Puss in Boots: The Last Wish

การเข้าถึงตัวละครของเขาใน Puss in Boots: The Last Wish

Antonio Banderas ผมมีโอกาสได้เห็นความตายอยู่ตรงหน้า ซึ่งมันน่ากลัวมาก นักแสดงชาวสเปนวัย 62 ปี Puss in Boots: The Last Wish ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly

พร้อมกับเปิดเผยถึงวิธีการที่เขาใช้เพื่อเข้าถึงตัวละครอย่าง พุซ เจ้าแมวจอมโจร ที่ต้องเผชิญหน้ากับโอกาสสุดท้ายในชีวิตของตัวเอง โดย Antonio Banderas เล่าว่า

Puss in Boots: The Last Wish สปอย ความรู้สึกส่วนตัวครับว่าผมเชื่อมโยงกับภาพยนตร์

ผมเคยหัวใจวายเมื่อตอนปี 2017 ตอนนี้ผมหายแล้วล่ะครับ ผมออกกำลังกาย ผมวิ่ง ผมเคยสูบบุหรี่นะ และมันน่าจะเป็นเรื่องที่โง่เง่าที่สุดในชีวิตของผมแล้วล่ะ ผมเลิกมันทันทีหลังจากผมหัวใจวาย ตอนนี้ผมรู้สึกเยี่ยมมาก Puss in Boots สปอย

Puss in Boots: The Last Wish สปอย ความรู้สึกส่วนตัวครับว่าผมเชื่อมโยงกับภาพยนตร์

ในมุมหนึ่งมันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตที่เคยเกิดขึ้นกับผมเหมือนกันนะ เพราะมันทำให้ผมจัดลำดับความสำคัญในชีวิตใหม่ มันทำให้ผมเห็นคุณค่าของเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต รวมถึงคุณค่าของทุกความสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัว ทั้งครอบครัว เพื่อน รวมถึงอาชีพของผม ผมขอบคุณที่ผมได้รับโอกาสนั้น”

มีไม่กี่คนหรอกครับที่จะพูดแบบผม ยิ่งกว่านั้นก็คือผมพอใจที่จะพูดแบบนั้นด้วย และแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะผ่านเหตุการณ์แบบนั้นแล้วมาเล่าเรื่องแบบนี้ได้ แต่ผมก็ผ่านมันมาแล้ว และทันทีที่ผมเห็นบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมคิดทันทีว่า ‘ผมเข้าใจเส้นทางที่เจ้าแมวตัวนี้ต้องเผชิญเลย’ มันอาจจะเป็นวิธีแปลกๆ แต่ผมเชื่อมโยงกับตัวละครด้วยเหตุผลนี้เลย Puss in Boots 2