วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

คุยหลังดู Reborn Rich ตอนที่ 10 ความน่าจะเป็นใน ep11

คุยหลังดู Reborn Rich ตอนที่ 10 ความน่าจะเป็นใน ep11

Reborn Rich ตอนที่ 10 สนุกทุกตอนจริง ชอบมากที่ใช้เหตุการณ์ต่างๆ มาเป็นตัวเดินเรื่อง จากตอนที่แล้วเกิดเหตุการณ์วายทูเค และตอนนี้เข้าเข้าสู่เหตุวินาศกรรม 9/11 ในส่วนของการประชุมการบริหารห้างซุนยังเพื่อปลดฮวายองออกจากตำแหน่งประธาน ก็เป็นไปตามคาดว่าจริงๆ อัยการซอมินยองนำคลิปเสียงที่อิมมยองซุกบันทึกการสนทนามาเปิดในที่ประชุมคณะกรรมการ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าจินฮวายองมีความผิดฐานยักยอกเงิน

Reborn Rich ตอนที่ 10 ทางด้านดงกีก็เคลื่อนไวเล่นงานโดจุน

ซอมินยองนำหมายค้นและยึดทรัพย์ไปที่มิราเคิลในข้อหาฉ้อโกงและปั่นหุ้นนิวดาต้าเทคโนโลยีอย่างเป็นกระบวนการ ขณะที่หนังสือพิมพ์รายวันฮยอนซองเดลี่ของโมฮยอนมินประโคมข่าวโจมตีมิราเคิลเช่นกัน หลายบริษัทต้องการถอนเงินลงทุนคืนจากมิราเคิลซึ่งรวมกันเป็นจำนวนเงินมหาศาล โดจุนรู้ดีว่านี่เป็นแผนการของจินดงกี เขาเสนอว่าจะออกเงินจำนวนนั้นให้ในนามของซุนยังเพื่อจะเทกโอเวอร์มิราเคิลอินเวสเมนต์ แต่สุดท้ายแล้วโดจุนก็สามารถแก้วิกฤตครั้งนี้ได้และสามารถเอาคืนดงกีได้อีกคน

จินดงกีโวยวายประธานจินด้วยความน้อยใจต่อหน้าทุกคนในครอบครัว เพราะคิดว่าท่านต้องการยกซุนยังกรุ๊ปให้กับโดจุนและคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังจนทำให้เขาและฮวายองต้องเจอจุดจบเช่นนี้

Reborn Rich ตอนที่ 10 ทางด้านดงกีก็เคลื่อนไวเล่นงานโดจุน

ประธานจินกำลังพาโดจุนไปที่งานแถลงข่าวเพื่อแจ้งว่าจะยกการบริหารซุนยังการเงินให้กับโดจุน

แต่ทันใดนั้นเองมีรถอีกคนหนึ่งขับมาชนและทำให้พวกเขาเกิดอุบัติเหตุ ตัดจบได้แบบลงแดงแบบที่สุดตอนนี้เป็นการตัดจบที่โคตรค้าง เมื่อคืนดูจบถึงกับนอนไม่หลับจริงๆ ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ ปู่กับโดจุนจะรอดมั้ย แล้วใครเป็นผู้บงการอุบัติเหตุในครั้งนี้ ถ้าทั้งปู่ทั้งโดจุนตายตั้งแต่ตอนที่10 หลังจากนี้จะเป็นไง ถ้าโดจุนรอดปู่ตายหรือโคม่า จะเป็นไง แล้วก็ยังหวังให้ทั้งคู่รอดอยู่นะ เดาทางไม่ออกมาก จริงๆ ไม่ได้แปลกใจที่โดจุนจะโดนสั่งเก็บ reborn rich ep11 ส ปอย

พราะจัดการทั้ง หลานชายคนโตในวันแต่งงาน ทั้งป้าทั้งลุงรอง นี่วิเคราะห์จากเหตุการณ์ในตอนแรก ถ้าจำกันได้ซองจุนหลานคนโตไม่อยากเป็นผู้สืบทอดแล้วพูดกับถึงอุบัติเหตุวันนั้น แล้วไหนจะที่ป้าฮวายองพูดกับสามีว่า ไหนว่าพี่ใหญ่จะติดคุก แล้วไหนจะตอนที่ ลุงรองพูดว่า อัยการเพิ่งปล่อยตัวพี่ใหญ่มา ตอนนี้แอบเทใจว่าลูกชายคนโตเป็นผู้ผู้บงการเรื่องอุบัติเหตุในครั้งนี้ รอ 4 ทุ่มคืนนี้หนักมากจริงๆ Reborn Rich ep 8