วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

Reborn Rich ep 8 คลิปเต็มซัพไทย สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ ตัวเต็ม

Reborn Rich ep 8 คลิปเต็มซัพไทย สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ ตัวเต็ม

Reborn Rich ep 8 ว้าวมาก ก่อนอื่นเลยขอนุยาดกราบคนเขียนบทเรื่องนี้ สุดยอดมาก การที่สร้างตัวละครขึ้นมา ไหนจะย้อนเล่าเรื่องตั้งแต่ปี 1987 (พศ.2530) แล้วเอาธุรกิจ การเมือง เศรษฐกิจIMF สังคมการเติบโตต่างๆ แล้วล่าสุดเอาตลาดหุ้นเข้ามาด้วย ขนมาให้คนดูเป็นกระบุ้ง แล้วดันทำออกมาได้ดีสนุกมากด้วยสิ

Reborn Rich ep 8 ชัดเจนแล้วว่าจากธรรมเนียมที่ปู่บอกว่ายกให้ลูกคนโต

ตอนที่ 8 ชัดเจนแล้วว่าจากธรรมเนียมที่ปู่บอกว่ายกให้ลูกคนโต หลานคนโต จบสิ้นแล้ว เพราะเห็นชัดแล้วว่าคนที่หวังไว้ด้อยความสามารถที่จะดูแลลูกรักซุนยังของปู่

ประเด็นคือ? แม่มดวิแคะว่าปู่มีใจให้โดจุนครอบครองซุนยังแล้วแหละ ทำไมแม่มดถึงคิดแบบนั้นนะหรอ

ธุรกิจห้างสรรพสินค้า รีสอร์ต สนามกอล์ฟ โรงแรม เป็นอุตสาหกรรมบริโภคทั้งนั้น ถึงมันจะมีหนี้อยู่ตอนยุคIMF แต่ก็เป็นหนี้ที่เจ้าหนี้คือซุนยัง อีกอย่างธุรกิจนี้ถ้าฟื้นตัวกำไรเห็นๆ

Reborn Rich ep 8 ชัดเจนแล้วว่าจากธรรมเนียมที่ปู่บอกว่ายกให้ลูกคนโต

Reborn Rich ตอนที่ 8 แล้วทำไมปู่ยกพวกธุรกิจนี้ให้ฮวายอง? นี่แหละคำตอบ

เพราะปู่กำลังใช้วิธีมอบโซนธุรกิจใหญ่นี้ให้โดจุน แต่ให้โดจุนใช้ความสามารถในการไปคว้ามาจากฮวายองเอง ลูกสาวปู่ทั้งคนจะไม่รู้นิสัยเลยหรอว่าลูกตัวเองเป็นยังไง แล้วอัดธุรกิจหลักๆแบบนี้ให้ด้วย ปู่มีแผนแน่นอน

ตอนที่ปู่รู้ว่าโดจุนให้เงินฮวายองมาใช้หนี้ 400,000 ล้านวอน ใบหน้าปู่ดูแบบ #หลานกุรวยวะ แล้วก็ไม่ได้บอกเลขาให้ขัดขวางโดจุนด้วยสิ ปู่รู้ทุกอย่างเพราะโดจุนบอกเองว่าจะทำทุกอย่างแบบที่ปู่เคยทำ นั้นแหละโดจุนคือผู้ถึงเลือกแล้ว

แม่มดชอบเรื่องนี้มาก ชอบการอ่านความคิดปู่ คนที่เริ่มต้นจากศูนย์ก้าวขึ้นมาเป็นนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ในประเทศ วิธีการ ความคิด มีความน่าค้นหามากเลยค่ะ

ซีรีส์ ตระกูลอบอุ่น Reborn Rich ซับไทยที่ ประเด็นสําคัญ reborn rich ep1-8