วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

ร็อคเก็ต คือพระเอกของ Guardians of the Galaxy 3 End credit 2 ตัว

ร็อคเก็ต คือพระเอกของ Guardians of the Galaxy 3

Guardians of the Galaxy 3 ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง Deadline ผู้กำกับภาพยนตร์มากวิสัยทัศน์อย่าง James Gunn ได้ถูกถามถึงการที่เขาเลือกจะเล่าปูมหลังของตัวละครอย่างร็อคเก็ตในภาพยนตร์เรื่อง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยครับว่า จริงๆ แล้วเขามอง หนังmcu

ร็อคเก็ตเป็นดั่ง ‘พระเอกลับ’ ของไตรภาคเกรียนอวกาศมาโดยตลอด

ร็อคเก็ตเป็นดั่ง ‘พระเอกลับ’ ของไตรภาคเกรียนอวกาศมาโดยตลอด

ผมรู้มาตั้งแต่แรกเลยครับ ผมรู้อยู่แล้วว่าไตรภาคนี้จะมีเรื่องราวของร็อคเก็ตเป็นหลัก มันคือวิธีที่ผมเลือกใช้ในการเล่าเรื่องครับ ตอนที่ผมเริ่มต้นเล่าเรื่องนี้และทันทีที่ผมหยิบเอาเหล่าการ์เดียนมารวมตัวกัน ผมรู้แล้วล่ะครับว่าร็อคเก็ตคือพระเอกลับๆ ของไตรภาคนี้ และผมรู้มาตลอดว่าสุดท้ายแล้วพวกเราจะมาถึงจุดที่เราอยู่กันในตอนนี้ครับ

สปอย Guardians of the Galaxy Vol. 3

สปอย Guardians of the Galaxy Vol. 3 ได้รวมนักแสดงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่เอาไว้มากมายครับ ไม่ว่าจะเป็น Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Pom Klementieff Will Poulter, Elizabeth Debicki, Daniela Melchior, Chukwudi Iwuji และ Maria Bakalova เตรียมเข้าฉายวันที่ 3 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ครับ

ตะลุยอวกาศไปกับเหล่าแก๊งเกรียนพิทักษ์จักรวาล ใน GUARDIANS OF THE GALAXY Vol.3

มุ่งหน้าสู้ภารกิจส่งท้ายที่ไม่มีทางให้หวนกลับ.. ถึงเวลาที่เหล่าผู้พิทักษ์ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่รอพวกเขาในกาแล็กซีอันมืดมิด

มันทะลุจักรวาล 2 ชั่วโมง 30 นาที พร้อมฉากหลังเครดิต 2 ตัว!

Guardians of The Galaxy Vol.3

3 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์