วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

โรนัล เป็นตัวละครหญิงที่น่าเกรงขาม Avatar: The Way of Water

โรนัล เป็นตัวละครหญิงที่น่าเกรงขาม Avatar: The Way of Water

นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Kate Winslet หวนกลับมาร่วมงานกับ James Cameron อีกครั้งใน Avatar: The Way of Water ภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่ผู้ชมเฝ้ารอกันมานานกว่า 13 ปีครับ โดยตัวละครที่เธอรับบทนั้นมีชื่อว่า โรนัล (Ronal) ซึ่งแม้ผู้ชมจะยังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากนัก แต่ Kate Winslet

นิยามตัวละคร โรนัล เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจผ่านการสัมภาษณ์กับ Empire ใน อวตาร 2

โรนัล เป็นตัวละครหญิงที่น่าเกรงขามค่ะ เธอยึดเอาความต้องการของครอบครัวเป็นหัวใจสำคัญเสมอ และเธอจะไม่ยอมหยุดหากต้องปกป้องลูกๆ และผู้คนของเธอ เหมือนกับเนย์ทิรี่นั่นแหละค่ะ เธอเป็นแม่อย่างแท้จริงในทุกแง่มุมเลย

ทั้งโรนัลและเนย์ทิรี่มีความเหมือนกันในแง่ของความปรารถนาที่ต้องการจะปกป้องครอบครัวให้ปลอดภัยค่ะ พวกเธอทั้งคู่แข็งแกร่ง และให้ความเคารพกับสามีของพวกเธอเสมอ แต่แน่นอนว่าเธอจะไม่ยอมถูกชักจูงโดยพวกเขาเด็ดขาด พวกเธอสร้างเส้นทางของตัวเองขึ้นมา และคาดหวังว่าจะได้รับการรับฟัง

นิยามตัวละคร โรนัล เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจผ่านการสัมภาษณ์กับ Empire ใน อวตาร 2

จริงๆ แล้วพวกเธอมีความสามารถด้านร่างกายดีพอๆ กันนะ และในโลกของแพนดอร่า ความแข็งแกร่งด้านร่างกายของทุกเผ่าพันธุ์ไม่ใช่แค่สิ่งสำคัญเท่านั้น แต่มันคือเรื่องจำเป็นมากเลยล่ะค่ะ พวกเธอจำเป็นต้องแข็งแกร่งเท่าเทียมกับสามีให้ได้ ซึ่งพวกเธอก็ทำได้อย่างน่าทึ่ง

ตัวอย่าง Avatar: The Way of Water อวตาร2 ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมอย่าง Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver และ Stephen Lang กลับมาร่วมจอกันอย่างพร้อมหน้า สมทบด้วยทีมนักแสดงใหม่อย่าง Kate Winslet, Michelle Yeoh และ Jack Champion

ภาพยนตร์ Avatar : The Way of Water วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ครับ