วันเสาร์, 13 กรกฎาคม 2567

Ryan Reynold ออกมาคอนเฟิร์ม Hugh Jackman คัมแบ็คบทบาท Wolverine ใน Deadpool 3 แน่นอน

Ryan Reynold ออกมาคอนเฟิร์ม Hugh Jackman คัมแบ็คบทบาท Wolverine ใน Deadpool 3 แน่นอน

ภายหลังจากสำเร็จการปรากฏตัวใน Logan(2017) หนังแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร X-Men Hugh Jackman ก็ประกาศแขวนกรงเล็บเหล็กอะดาแมนเทียม เลิกการสวมบทบาท Wolverine ซึ่งนับได้ว่าเป็นข่าวสารช็อกแฟนคลับขณะนั้นอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็มีข่าวดีสมใจอยากทั้งยังแฟนคลับ X-Men และก็ Deadpool ด้วยเหตุว่าวานนี้ Ryan Reynolds ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทางทวิตเตอร์เพื่อการันตีอย่างเป็นทางการแล้วว่า แจ็กแมนจะกลับมาใช้กรงเล็บเหล็กนี้อีกหนอย่างแน่นอน

deadpool3-3

โดยในวิดีโอพวกเราจะได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังของพี่เรย์โนลด์เปิดเผยความรู้สึกกดดันเล็กๆสำหรับการรับบทบาทใน Deadpool ภาคใหม่ที่กำลังจะร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ MCU โดยเขาได้เกริ่นเรื่องว่า เขานั้นเศร้าใจที่พลาดการไปร่วมงาน D23 Expo ของ Disney และก็เขากำลังทำงานมากกับภาคต่อของหนังหัวข้อนี้อย่างมาก

deadpool3-2

เขากล่าวเสริมเติมว่า “การเข้าร่วมกับ MCU หนแรก เป็นงานที่หนักมากมายๆสำหรับในการค้นหาจิตวิญญาณในประเด็นนี้ การร่วมกับ MCU ของเขานั้นนับว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากมาย พวกเราจำเป็นต้องซื่อตรงต่อตัวละครในเรื่อง จำต้องค้นหาแรงกระตุ้น ความลุ่มลึก แล้วก็จุดหมายใหม่ๆซึ่งจำเป็นจะต้องทำให้ Deadpool ออกมาเด่นและก็แตกต่าง ถือเป็นความท้าทายสำหรับในการเข้าบทบาทเป็นอย่างมาก”

ก่อนที่จะตบท้ายว่า “แม้กระนั้นช่วงนี้ผมยังไม่มีอะไรเลยอ่ะ…ว่างเปล่าสุดๆ… เอ้อ แม้กระนั้นผมมีไอเดียอะไรอย่างหนึ่งนะ เฮ้ ฮิว นายต้องการจะกลับมาเล่นเป็นวูล์ฟเวอรีนอีกรอบป่ะ ? ”

ก่อนที่จะมีเสียงตอบกลับมาเบาๆว่า “เอาสิไรอัน…

ฮิว แจ็กแมน กล่าวได้ว่าเกือบจะผูกขาดหน้าที่ วูล์ฟเวอรีน ในหนัง X-Men หนังฮีโรมนุษย์เปลี่ยนพันธ์ุของ 20th Century Fox โดยตลอด ก่อนที่จะประกาศแขวนกรงเล็บอะดาแมนเทียม กับหน้าที่ท้ายที่สุดในหนังเดี่ยว Logan(2017) เพราะเหตุว่าแรงกดดันในการดูแลร่างกาย รักษาสุขภาพ บริหารร่างกายฟิตหุ่นอย่างมาก แล้วก็จำต้องจำกัดการกินอาหาร กินแต่ไข่ขาวเพื่อหุ่นล่ำฟิตปั๋งตามติดอยู่แรกเตอร์ ซึ่งในขณะนั้น Patrick Stewart ก็ประกาศล่ำลาบท Charles Xavier หรือ Professor X ไปด้วยเหมือนกัน

deadpool3-1

ตราบจนกระทั่ง X-Men นั้นได้เข้ามาอยู่ภายใต้ MCU เป็นที่เป็นระเบียบ (จากการที่ Disney เข้าซื้อ Fox) จนกระทั่งกำเนิดกระแสต้องการหาดาราหนังคนใหม่มารับบทนี้ หาก Marvel ต้องการจะรีบูตแฟรนไชส์นี้อีกทีเพื่อต้อนรับกลับบ้านกำเนิด แม้กระนั้นก็มีนักแสดงคนหนึ่งที่ยังคงตื๊อเขาอยู่ไม่เว้นวาย มันก็คือไอ้หนุ่ม Deadpool ไรอัน เรย์โนลด์ นั่นเอง ซึ่งเขานี่แหละที่เป็นคนไปเชิญแจ็กแมนกลับมาสวมบทนี้อีกครั้ง แม้กระนั้นก็โดนไม่ยอมรับมาตลอด ตื๊อถึงขั้นไปกางเต็นท์นอนหน้าบ้านแจ็กแมนก็ทำมาแล้ว แต่ว่าแม้กระนั้น เจ้าตัวเองก็ยังใจแข็ง ก็เลยอดมองเห็นทั้งสองอยู่ในหนังเรื่องเดียวกันตลอดมา

deadpool3-4

คงจะจำต้องรอคอยดู วูล์ฟเวอรีนปะทะเดดพูลใน Deadpool 3 จาก Marvel ที่ตัวหนังจะวางโปรแกรมฉายวันที่ 6 ก.ย. 2024 นี้ซะก่อน จำต้องมารอดูกันอีกครั่งว่างานนี้จะกลับมาแบบเต็มกำลัง หรือจะกลับมาแบบโดนแกงกันแน่