วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

ทำไม Hulk ในซีรีส์ she hulk ตอนที่ 2 ถูกส่งตัวไปอวกาศ มีสปอย!!!

ทำไม Hulk ในซีรีส์ she hulk ตอนที่ 2 ถูกส่งตัวไปอวกาศ มีสปอย!!!

เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นใน she hulk ตอนที่ 2 เราจะได้เห็นได้ว่า ฮัค ถูกส่งไปยังอวกาศอีกครั้งหนึ่งแล้ว ดูจากปลายทางแต่ก็คิดว่าน่าจะเดินทางไป ดาวสการ์ แน่นอน มันมีเรื่องอะไรนะมันมีสาเหตุอะไรจากทางฝั่งโปรดิวเซอร์ไหม ที่ว่าทำไมถึงต้องเขียนบทให้ไปยังอวกาศ มันจะปูทางไปสู่เรื่องราวยังไงต่อไปหรือเปล่าหรือมันจะเป็นเหตุผลอะไรที่สำคัญกว่านี้

she hulk ตอนที่ 2 อย่างแรก ลองมาดูในแง่มุมของโปรดิวเซอร์

ผู้เขียนบทเนี่ยทำไมเขาถึงต้องเขียนบทให้ เดอะฮัคออกไปนอกโลก สาเหตุที่ต้องเอาออกไปอวกาศเนี่ยเพื่อที่จะทำให้ชีวิตก็เป็นซีรีย์ของ ชีฮัค จะเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆด้วย เขากลัวว่าคนเนี่ยจะไปโฟกัสแต่ตัวของบรูซ แบนเนอร์ ไม่มาโฟกัสตัวของ เจนิเฟอร์  ก็เลยคิดว่าเราต้องตัดสินใจต้องทำการทำให้แน่ใจเลยว่าผู้คนเนี่ยจะไม่ได้มาดู she hulk พื่อมารอดูเดอะฮัคในทุกๆตอนนี้ครับผม จะได้เรียกว่าหายไปบ้างนะครับแต่เดี๋ยวก็คงจะมีกลับมาเล่าเรื่องของ The Hulk บ้าง ตรงนี้เองเป็นสาเหตุของทางโปรดิวเซอร์น่าจะต้องการแบบนี้ 

หนึ่งใน Event ตอนที่ ฮัค ย้ายไปอยู่ที่ดวงดาวสการ์

เราอาจจะได้เห็นคำตอบเนี่ยมันเฉยๆออกมาเรื่อยๆ

มีอยู่ช่วงนึงที่ตตัวของ ฮัค อยู่ที่ดาวสการ์ เดอะฮัคได้ทำการยึดร่างของ บรูซ ตลอดช่วงเวลา 2 ปีเลย ตรงนั้นเองอาจจะมีช่วงที่สุดของ แบรนด์เนอร์ ไม่ได้รู้เรื่องราวที่เดอะฮัคได้ทำไว้ก็ได้ The Hulk เนี่ยน่าจะมีลูกอย่างแน่นอนครับผมแล้วเราน่าจะได้ไปเจอกับตัวของลูกเลยนั่นก็คือตัวของ Skaarแล้วก็ hiro kala 2 ตัวนี้เนี่ยเรียกว่าเป็นตัวที่มีบทข้างหน้าสนใจมากๆ แต่คิดว่าหลายคนก็คงจะคิดว่าโอเคเรื่องราวนี้มันน่าจะต้องไป World War Hulk แล้วหรือเปล่านะครับถึงจะเป็นเรื่องราวที่แบบโหยดูจะยิ่งใหญ่และน่าดูตรงนี้เองคิดว่าน่าจะไปทางนั้นนะแต่ World War Hulk

เราอาจจะได้เห็นคำตอบเนี่ยมันเฉยๆออกมาเรื่อยๆ

หนึ่งใน Event ตอนที่ ฮัค ย้ายไปอยู่ที่ดวงดาวสการ์

ตอนที่เดอะฮัคได้มาอาศัยอยู่บนดาวสการ์ เพราะพวกมนุษย์คิดว่าตัวเขาอันตรายเกินไป แต่แน่นอนเหล่าฮีโร่ของเราเนี่ยมันมักจะมีแผนสำรองอยู่แล้ว ก็เลยติดระเบิดมากับยานด้วย แล้ววันนึงระเบิดนั้นก็ได้ระเบิดออก ทำให้เมียของฮักเนี่ยตาย ฮัคก็แบบโมโหมากๆ กลับมาล้างแค้นที่โลกกลายเป็นเหตุการณ์ World War Hulk ขึ้นมา ก็คือ hulk ได้นำกองกำลังของเขาเข้ามาบุกโลกแล้วก็ต้องสู้กับฮีโร่ของทั้งโลกเลย ยังเป็นบอสใหญ่สุด แล้วก็โครตโหด โหดจัด โหดมากๆ 

ณปัจจุบันนี้เอง เดอะ ฮัค กลับมาจากสการ์แล้ว

ณ ปัจจุบันนี้เอง เดอะ ฮัค กลับมาจากสการ์แล้ว

ตรงนี้เองเนี่ยนะครับผมก็เลยคิดว่า World War Hulk เนี่ยถ้ามันจะมามันคงไม่ได้มาในบริบทเดียวกับที่เราได้เห็นใน คอมมิค คิดว่ามันน่าจะเอาเรื่องราวของ Skaarแล้วก็ hiro kala ลูกทั้งสอเข้ามาผนวกรวมไปด้วย ทำให้เขาอาจจะต้องเลือกระหว่างจะเลือกลูกหรือว่าจะเลือกเหล่าฮีโร่ มันอาจจะมีการต่อสู้อะไรบางอย่างที่เปลี่ยนไปหรือว่าตัวร้ายอาจจะไม่ใช่ แต่ต้องเข้ามาสู้กับลูกตัวเองก็เป็นไปได้ นี้น่าจะเป็นอะไรที่น่าดูมากๆ และนี่ก็คงจะเป็นการอธิบายเหตุผลได้แล้วล่ะว่าทำไมเดอะฮัคต้องไปอวกาศนี้ครับ 

  • เพื่อให้ตัวละคร she hulk โดดเด่นออกมาไม่ให้คนมาดูในแบบที่ฮักแต่จะมาดูเดอะฮัคอย่างเดียว 
  • และเป็นการปูทางไปเนื้อเรื่องถัดไปที่มันจะมาเล่นได้ต่อ ตอนนี้เราก็เห็นว่า มาร์เวล กำลังสร้างตัวละครใหม่ๆอยู่