ลูกชายของทีชัลล่า เคยมีบทบาทเด่นใน Black Panther 2: Wakanda Forever มีสปอย

ลูกชายของทีชัลล่า เคยมีบทบาทเด่นใน Black Panther 2: Wakanda Forever มีสปอย

อย่างที่ทราบกันดีครับว่า การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของ Chadwick Boseman ทำให้ Black Panther 2 : Wakanda Forever มีเรื่องราวที่แตกต่างจากที่เคยวางแผนกันเอาไว้ครับ ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยนะครับว่า บทภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมนั้นจะโฟกัสไปที่การเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงของทีชัลล่า หลังจากที่เขาถูกดีดนิ้วหายไปจากโลกนานกว่า 5 ปีครับ

รายละเอียดใหม่ของภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของ Black Panther 2

ยังคงถูกเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุดมือเขียนบทร่วมของภาพยนตร์อย่าง Joe Robert Cole ได้ออกมาเปิดเผยระหว่างการสัมภาษณ์กับ Rolling Stone ครับว่า แบล็ค แพลนเธอร์ 2 : สปอย Wakanda Forever เคยให้ความสำคัญกับเรื่องราวของเด็กมากกว่านี้ และหนึ่งในนั้นคือ ลูกชายของทีชัลล่า

“ในบทฉบับก่อนหน้า พวกเราให้ความสำคัญกับเรื่องราวของเด็กมากกว่านี้ และลูกชายของเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของประเด็นนั้นครับ เห็นได้ชัดนะครับว่าทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่เราก็ยังอยากให้เขาปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอยู่ดีครับ มันถูกลดทอนลงไปเยอะมากครับ”

รายละเอียดใหม่ของภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของ Black Panther 2

เรามีการพูดคุยกันว่าเราจะเปิดเผยเรื่องราวของเขาออกสู่สายตาผู้ชมในช่วงเวลาไหนดี

เพื่อให้มันเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดน่ะครับ ไม่ใช่ในเชิงของอารมณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่าเรื่องและผลกระทบที่มันจะส่งต่อไปยังตัวละครอื่นในเรื่องเมื่อพวกเขารับรู้เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน เราปรับกันอยู่พักใหญ่จนรู้ว่าเขาจะไม่มีทางที่จะมีบทบาทมากไปกว่านี้หลังจากการจากไปของ Chadwick Boseman ครับ”