วันศุกร์, 22 กันยายน 2566

Spider-Man: No Way Home รีรันฉายในโรงภาพยนตร์ กันยายนนี้ พร้อมฉากใหม่เพิ่มเติม 11 นาที

Spider-Man: No Way Home รีรันฉายในโรงภาพยนตร์ กันยายนนี้ พร้อมฉากใหม่เพิ่มเติม 11 นาที

Spider-Man: No Way Home เป็นหนังได้รับความนิยมถล่มทลายของมาร์เวลในปี 2021 ทำรายได้ไป 1,900 ล้านเหรียญ นับเป็นความสำเร็จกับไอเดียที่รวบรวมเอาสไปเดอร์แมน รวมทั้งบรรดาวายร้ายจากภาคก่อนๆมารวมกันไว้ภายในเรื่องเดียว แต่ว่าถึงแบบงั้น โซนี่ก็ยังมีความคิดว่า ตัวหนังคงจะดึงผู้ชมกลับเข้าโรงได้อีกรอบถ้าเกิดเพิ่มฉากใหม่ๆลงไป

spiderman4

ประเด็นนี้ได้รับการเปิดเผยจาก Fandango โครงข่ายโรงภาพยนตร์ของอเมริกาว่า ทางโซนี่กำลังจะนำ Spider-Man: No Way Home เวอร์ชันใหม่ ด้วยการเพิ่มฟุตเทจลงไปอีก 11 นาที กลับมาฉายโรงอีกรอบในวันที่ 2 ก.ย.นี้ แล้วก็จะเริ่มขายตั๋วล่วงหน้าในวันที่ 23 ส.ค.นี้แล้ว

spiderman3

ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่า 11 นาทีที่เพิ่มเข้ามานั้น จะเป็นฉากเกี่ยวกับอะไรบ้าง แต่ว่าก็มีการคาดการณ์กันไปว่า น่าจะเป็นฉากของ 3 ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ (Tom Holland, Andrew Garfield, Tobey Maguire) ที่พวกเราอาจจะได้มองเห็นฉากโมเมนต์ฮาๆของทั้ง 3 สไปเดอร์แมนที่ถูกเอาทิ้งไปในเวอร์ชันก่อนหน้า หรือเปล่าแน่ก็จะเป็นฉากใหม่ๆของบรรดาตัวร้ายที่มีมากอย่างยิ่งในภาคนี้ แม้กระนั้นไม่ว่าเวอร์ชันใหม่นี้จะมีฉากอะไรมากขึ้นมาก็ตาม แต่ว่าก็คงจะเรียกความพึงพอใจของบรรดาสาวกเดนตายของ Spider-Man ให้ยอมซื้อตั๋วกลับไปดูนักแสดงที่เขารักบนหน้าจอใหญ่กันอีกที

spiderman2

สำหรับผู้ใดที่รอคอยหนังสไปเดอร์-แมน ภาคต่อไปนั้น คงจะคอยกันอีกนาน เพราะว่าในขณะนี้ตัว Tom Holland นั้นก็เริ่มคิดจะขอโบกมือลาจากชุด สไปเดอร์แมน เสียแล้ว ตรงกันข้ามกับ Amy Pascal ผู้อำนวยการผลิตกลับเปิดเผยว่า ทางโซนี่กำลังจัดเตรียมกลยุทธ์สร้างภาพยนตร์ Spider-Man อีกไตรภาคหนึ่งแล้ว

spiderman1

Spider-Man: No Way Home ยังไม่ใช่หนัง สไปเดอร์-แมน ภาคสุดท้ายที่พวกเราดำเนินงานร่วมกับมาร์เวล รวมทั้งยังไม่ใช่หนังสไปเดอร์-แมนเรื่องท้ายที่สุดด้วย ช่วงนี้พวกเรากำลังกำหนดแผนการสำหรับหนังสไปเดอร์แมนเรื่องถัดไป กับ Tom Holland รวมทั้ง Marvel ซึ่งพวกเรามีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นหนังไตรภาค ซึ่งในขณะนี้พวกเรากำลังเดินกับ 3 ภาคถัดไป รวมทั้งจะไม่ใช่การร่วมงานหนสุดท้ายกับทาง Marvel ใช่ Marvel รวมทั้ง Sony จะยังคงเป็นพาร์ตเนอร์กันจากนี้ต่อไป”