วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

Nicolas Cage และ Joel Kinnaman ประชันบทบาทในภาพยนตร์ฟอร์มเข้ม Sympathy for the Devil

Nicolas Cage และ Joel Kinnaman ประชันบทบาทในภาพยนตร์ฟอร์มเข้ม Sympathy for the Devil

เว็บไซต์ Variety รายงานข้อมูลสุดพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง Sympathy for the Devil ภาพยนตร์แนวอาชญากรรมระทึกขวัญที่คว้านักแสดงผู้กลับมาแจ้งเกิดใหม่ได้สำเร็จอย่าง Nicolas Cage มาประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือวัย 42 ปีอย่าง Joel Kinnaman ภายใต้การกำกับภาพยนตร์ของ Yuval Adler เจ้าของผลงานดราม่าระทึกขวัญเรื่อง The Secrets We Keep

Sympathy for the Devil 1

ภาพยนตร์เรื่อง Sympathy for the Devil บอกเล่าเรื่องราวของคนขับรถคนหนึ่งที่ถูกบังคับโดยผู้โดยสายลึกลับให้ขับรถไปส่งเขายังที่หมาย ระหว่างทางคนขับรถรายนี้ได้ค้นพบว่าเขาตกอยู่ท่ามกลางเกมแมวไล่จับหนูที่มีเดิมพันสูงถึงชีวิต

ซึ่งผูกพันอยู่กับความลับอันดำมืดบางอย่างที่เขาไม่อาจทราบได้ โดย Nicolas Cage จะรับบทเป็นผู้โดยสารลึกลับ ขณะที่ Joel Kinnaman นั้นรับบทเป็นคนขับรถผู้โชคร้าย

Sympathy for the Devil 2

หลังจากผลงานอย่าง Pig และ The Unbearable Weight of Massive Talent นักแสดงนำอย่าง Nicolas Cage ก็กลับมาแจ้งเกิดในวงการได้สำเร็จ พร้อมประกาศอย่างชัดเจนว่าเขาได้ใช้หนี้สินทั้งหมดอย่างครบถ้วนแล้ว

โดยนอกจาก Sympathy for the Devil แล้ว Nicolas Cage ยังมีผลงานที่น่าติดตามอย่าง Renfield ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็นแดร็กคูล่า และ The Old Way ภาพยนตร์แนวคาวบอยเรื่องแรกในชีวิตของเจ้าตัว

Sympathy for the Devil 3

ขณะที่ Joel Kinnaman เองก็มีผลงานอย่าง Silent Night ภาพยนตร์แอ็คชั่นล่าล้างแค้นของผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง John Woo โดยมีรายงานออกมาว่าภาพยนตร์เรื่อง Silent Night จะไม่มีบทพูดเลยแม้แต่คำเดียว

ทั้ง Joel Kinnaman และ Nicolas Cage กำลังถ่ายทำ Sympathy for the Devil อยู่ในขณะนี้และยังไม่มีการประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการออกมา