วันเสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้กำกับ John Wick กำลังจะมีหนังใหม่ The Fall Guy และจะได้ Emily Blunt และ Ryan Gosling มาแสดงนำในเรื่อง

ผู้กำกับ John Wick กำลังจะมีหนังใหม่ The Fall Guy และจะได้ Emily Blunt และ Ryan Gosling มาแสดงนำในเรื่อง

เว็บ The Wrap ได้แถลงการณ์ว่า Emily Blunt จาก Edge of Tomorrow (2014) รวมทั้ง A Quiet Place ทั้ง 2 ภาค จะสวมบทนำร่วมกับ Ryan Gosling จาก The Gray Man (2022) ในภาพยนตร์แอ็กชันปัจจุบันของ David Leitch ผู้กำกับ John Wick

ภาพยนตร์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีชื่อว่า The Fall Guy ซึ่งจะขายโดย Universal Pictures โดยมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 1 เดือนมีนาคม 2024

thefallguy1

ลิตช์เริ่มอาชีพในฮอลลีวูดด้วยการเป็นสตันท์แมนแล้วก็ผู้ร่วมวางแบบฉากต่อสู้ จนตราบเท่ามีประสบการณ์มากพอจะผันตนเองมาเป็นกำกับครั้งแรก (แบบไม่มีเครดิต) ร่วมกับ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ใน John Wick (2014) รวมทั้งได้ยกฐานะขึ้นมากำกับภาพยนตร์แอ็กชันที่มีรายละเอียดมากมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วยทุนสร้างที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Atomic Blonde (2017) , Deadpool 2 (2018), ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’ (2019) แล้วก็ล่าสุดกับ ‘Bullet Train’ (2022) ที่เพิ่งจะเข้าฉายไป

thefallguy2

เวลานี้ The Fall Guy เป็นผลงานการเขียนบทของ ดรูว์ เพียร์ซ (Drew Pearce) นักเขียนบท ‘ Hobbs & Shaw’ โดยได้แรงจูงใจมาจากซีรีส์ทางโทรทัศน์คลาสสิกเรื่อง ‘The Fall Guy’ ในสมัย 1980s ที่ถ่ายทอดทางช่อง ABC กล่าวถึงเรื่องราวของสตันท์แมน 3 คน ในฮอลลีวูดที่มีรายได้เสริมเป็นนักล่าค่าหัว

thefallguy3

กล่าวได้ว่ารายละเอียดของ The Fall Guy นั้น เข้ากับตัวผู้ควบคุมที่เคยเป็นสตันท์แมนมาก่อนจริงๆซึ่งทำให้เขาสามารถนำประสบการณ์ส่วนตัวในอาชีพสตันท์แมนมาถ่ายทอดให้สมจริงสมจังได้อย่างดีเยี่ยม